date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu công bố ly hôn Vinh Râu, Lương Minh Trang đăng story ẩn ý: ‘Lúc cần nhất thì không thấy đâu’

Đăng bởi Minh Minh - 11:35 29/07/2021

Sau bức tâm thư của Vinh Râu nói rằng họ đã tan vỡ từ lâu, giữa đêm 28/7, Lương Minh Trang bất ngờ có động thái gây chú ý.

Tối 28/7, thông tin Lương Minh Trang và Vinh Râu đã ly hôn khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối cho cuộc hôn nhân kéo dài 6 năm của họ. Hậu chia tay, cả hai vẫn dành cho nhau sự tôn trọng, nói lời tốt đẹp về nau.

Sau bức tâm thư của Vinh Râu nói rằng họ đã tan vỡ từ lâu, giữa đêm 28/7, Lương Minh Trang bất ngờ có động thái gây chú ý. Giọng ca “Tan” đăng hình selfie đầy tâm trạng cùng bài hát “Em có còn khóc một mình không” khiến nhiều người đồn đoán nữ ca sĩ đang ở trong một giai đoạn khó khăn sau khi công bố chuyện ly hôn. Kèm theo đó là dòng chữ đầy ẩn ý: “Lúc cần nhất thì không thấy đâu".

Trước đó, Vinh Râu tiết lộ thời điểm cả hai ly hôn không phải bây giờ mà đã được một thời gian. "Chuyện cũng đã qua lâu, chỉ là hiện tại tụi tui mới công khai thôi nè. Sau này thậm chí mình và Trang vẫn sẵn sàng hỗ trợ nhau khi cần. Mình vẫn sẽ bảo vệ Trang. Cám ơn mọi người đã động viên, và động viên cho cả Trang nữa nha.

Sau status này mình sẽ hạn chế nhắc đến chuyện này. Thay vào đó sẽ là những bài post tích cực đến mọi người. Mình để mọi người buồn chung thì kỳ lắm đúng hông nè!".

Tâm thư của Vinh Râu gửi người hâm mộ và vợ cũ

Thông tin cặp đôi chia tay khiến nhiều người hâm mộ luyến tiếc cho mối tình đã tình khiến nhiều người ngưỡng mộ.