date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu đổ vỡ hôn nhân, vợ cũ Bằng Kiều không có ý định đi bước nữa, mãn nguyện với cuộc sống độc thân

Đăng bởi Duyên Kiều - 16:40 29/07/2021

“Bây giờ tôi không còn hứng thú với chuyện kết hôn nữa. Tôi cảm thấy sống một mình vẫn vui hơn”, vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ.

Vừa qua, trên kênh Youtube cá nhân, người mẫu Đức Tiến đã đăng tải đoạn video clip ghi lại cảnh anh đến dự lễ kỷ niệm 27 năm ngày cưới của vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang tại Mỹ với vai trò phù rể.

Bắt gặp Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều tại buổi lễ, Đức Tiến đã hỏi đàn chị về kế hoạch kết hôn trong tương lai: "Hôm nay tôi và Trizzie Phương Trinh được mời tới dự lễ kỷ niệm đám cưới này, tôi làm phù rể còn Trizzie làm phù dâu.

Vì thế nên tôi muốn hỏi Trizzie một câu, rằng Trizzie có muốn làm thêm một đám cưới nữa không?". 

Trizzie Phương Trinh ngao ngán đáp lời: "Tôi không ham".

Thấy vậy, Đức Tiến bèn hỏi thêm: "Nhưng nếu được ai đó cầu hôn, ngỏ lời làm đám cưới thì Trizzie nghĩ sao?".

Trizzie Phương Trinh bộc bạch: "Bây giờ tôi không còn hứng thú với chuyện kết hôn nữa. Tôi cảm thấy sống một mình vẫn vui hơn. Tôi xin lỗi những ai đang có đôi có cặp, nhưng tôi cảm thấy cuộc sống độc thân rất vui, thoải mái. 

Đây là những lời tâm sự của tôi, một người đã từng kết hôn một lần. Đến giờ tôi mới nghiệm ra một điều rằng, ở vậy một mình mới vui. Mỗi người một lựa chọn và lựa chọn của tôi là như thế".

Bên cạnh đó, Trizzie Phương Trinh cũng không quên gửi lời chúc tới bạn thân mình là ca sĩ Cam Thơ: "Ai cũng biết tôi và Cam Thơ là cặp bài trùng bấy lâu nay rồi. 

Hôm nay là ngày vui của vợ chồng bạn mình, tôi không mong gì hơn ngoài việc Cam Thơ lúc nào cũng hạnh phúc, giữ nụ cười trên môi và có anh Lê Quang bên cạnh trong suốt cuộc đời này". 

Về phía mình, nhạc sĩ Lê Quang cũng chia sẻ: "Tôi và Cam Thơ cưới nhau đã được 27 năm rồi, nếu tính cả lúc quen nhau từ 1991 thì phải 30 năm. 

Thời điểm đó, Cam Thơ đi thi và đoạt giải nhất Tiếng hát truyền hình còn tôi là nhạc công đánh trong ban nhạc. Đến 3 năm sau tôi mới dụ được Cam Thơ cưới mình. 

27 năm hôn nhân, đi cùng một con thuyền với nhau, chúng tôi cũng gặp nhiều sóng gió, lênh đênh, gió thổi bên này, gió thổi bên kia, nhưng được cái chưa ai rớt khỏi thuyền, còn ráng mà bám trụ được.

Trong giới nghệ sĩ, nhiều người thắc mắc sao vợ chồng tôi lại ở với nhau lâu đến thế, ít ai được như vậy. Đó là vì chúng tôi đã cố gắng vượt qua mọi thứ để ở bên nhau. 

Một số người có mặt tại đây cũng từng chứng kiến đám cưới giữa chúng tôi từ 27 năm trước. Tôi xin cảm ơn tất cả bạn bè, đồng nghiệp, anh chị em thân mến đã đến đây chung vui cùng vợ chồng tôi".

Hiện tại, vợ cũ Bằng Kiều cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống độc thân và quây quần bên các con sau cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó.