date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu li hôn, diễn viên Nhật Kim Anh thảm thiết cầu xin chồng cũ cho gặp mặt con

Đăng bởi Minh Tú - 19:17 14/11/2019

"Tôi lạy anh! anh lộc Buu Loc Ngo ơi ! Làm ơn cho tôi facetime nhìn con tôi một chút. Anh đừng ích kỉ nhỏ nhen tiểu nhân đến như vậy !", Nhật Kim Anh "cầu xin" chồng cũ trên facebook.

Sau 3 năm li hôn, tưởng chừng mọi chuyện sẽ ổn định, nguôi ngoai thế nhưng mới đây, ca sĩ ,diễn viên Nhật Kim Anh đã đăng tải một đoạn chia sẻ "thảm thiết" trên facebook cá nhân như sau: "Tôi lạy anh! anh lộc Buu Loc Ngo ơi ! Làm ơn cho tôi facetime nhìn con tôi một chút. Anh đừng ích kỉ nhỏ nhen tiểu nhân đến như vậy !"

 

Hậu li hôn, diễn viên Nhật Kim Anh thảm thiết cầu xin chồng cũ cho gặp mặt con

Nhật Kim Anh chia sẻ chồng cũ ngăn cản cô gặp con

 

Trước đây, nữ diễn viên từng chia sẻ: "Anh Lộc không muốn cho tôi gần gũi con mình nữa, những ngày khai giảng hay bế giảng của con trai, tôi cũng đều không được biết, thậm chí tên của tôi cũng không được đăng ký tại trường học để có thể đưa đón con đi học. Chỉ khi có mặt của ông bà nội hoặc anh Lộc đi cùng, tôi mới được phép đón con. Đến cả hè tôi muốn đưa con lên Sài Gòn để đi đây đi đó hay về thăm ngoại chỉ một, hai ngày thôi, anh cũng không đồng ý. Tôi vô cùng khổ tâm, nhiều lúc tôi thấy mình còn bất hạnh hơn cả những người phụ nữ khác khi ngay cả những quyền cơ bản của một người mẹ, tôi cũng không thể có".

 

Hậu li hôn, diễn viên Nhật Kim Anh thảm thiết cầu xin chồng cũ cho gặp mặt con
Cả hai thừa nhận việc li  hôn sau nhiều đồn đoán

 

Nhật Kim Anh tên thật là Phan Kim Huê, sinh năm 1985, cô từng trải qua hai mối tình trước khi kết hôn với Bửu Lộc, anh chàng nhân viên văn phòng ở Cần Thơ vào năm 2014. Cả hai từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau và chào đón đứa con vô cùng kháu khỉnh, đáng yêu. Sau khi kết hôn, Nhật Kim Anh dừng mọi hoạt động nghệ thuật, chuyên tâm chăm sóc con và tập trung kinh doanh.

 

Tuy nhiên, đến cuối năm 2017, cuộc hôn nhân của cả hai bị đồn đoán có dấu hiệu rạn nứt nhưng Nhật Kim Anh lên tiếng bác bỏ, cho rằng vì công việc kinh doanh bận rộn, ít có thời gian dành cho nhau.

Hậu li hôn, diễn viên Nhật Kim Anh thảm thiết cầu xin chồng cũ cho gặp mặt con
Dòng trạng thái mới nhất của nữ diễn viên

 

Đến đầu năm nay, trên trang cá nhân của cô không còn bất kỳ một hình ảnh nào cùng ông xã và còn thường xuyên đăng tải nhiều status tâm trạng. Từ đó, cô đã xác nhận chuyện li hôn nhưng nguyên nhân đổ vỡ không được cô tiết lộ.

 

Hiện tại, Nhật Kim Anh đã gửi đơn ra tòa kiện chồng cũ để tranh chấp quyền nuôi con và đang đợi tòa thụ lý. Cũng vừa mới đây, cô cũng đăng một status ẩn ý: "Sau lưng một người đàn bà mạnh mẽ là những tháng ngày gian nan gặp muôn vàn sóng gió mà người khác chẳng thể nào nhìn thấy được!!".

 

 

Minh Tú (t/h)