date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu ồn ào ăn chặn, Thúy Diễm vướng nghi vấn mang bầu lần 2 vì lộ ảnh ôm bụng khệ nệ?

Đăng bởi Nhung Đỗ - 21:02 27/02/2022

Ôm vòng 2 to tướng, Thúy Diễm khiến nhiều người nghi ngờ, cô chuẩn bị hạ sinh con thứ hai cho ông xã Trương Thế Thành.

Mới đây, bà xã tài tử Trương Thế Thành gây xôn xao khi tung một loạt ảnh ôm bụng bầu cùng dòng chú thích: "Sau khi test PCR an toàn thì Dĩm Dĩm đã bị đoàn phim mang đi cách ly riêng và quay tiếp phim Sui Gia hay Xui Gia ạ. Off một tuần nay, quay cảnh đầu tiên cái dính 2 vạch… bầu liền". 

thúy diễm mang bầu

thúy diễm mang bầu

Ngay lập tức, những hình ảnh nữ diễn viên khệ nệ ôm bụng to trong chiếc đầm trắng bó sát đã khiến dân tình hào hứng bình luận. Nếu chỉ nhìn thoáng qua, nhiều người sẽ tin "sái cổ" cô nàng đang mang bầu con thứ 2 của ông xã Trương Thế Thành. Thế nhưng, đây chỉ là... cú lừa từ Thúy Diễm. Sau khoảng thời gian cách ly vì nhiễm Covid-19, Thúy Diễm đã chính thức trở lại trường quay để tiếp tục thực hiện các dự án nghệ thuật.

Dưới bình luận, nhiều bạn bè thân thiết và cả khán giả đã dành nhiều từ ngữ để trêu chọc nữ diễn viên. "Bầu này chắc bầu con gà luộc với 2 cái bánh chưng", "U là trời...gì nhanh vậy. Mới thèm chua hôm qua", "Đi đâu cũng ko né được 2 vạch haha",... là một số ý kiến của dân mạng.

thúy diễm mang bầu
Gia đình hạnh phúc của Thúy Diễm - Trương Thế Thành

Có thể nói, kể từ khi dính ồn ào ăn chặn, Thúy Diễm cũng như Trương Thế Thành đều hạn chế chia sẻ thông tin đời tư tới khán giả, dường như để né bão. Cụ thể, ngày 13/10/2021, mạng xã hội từng xôn xao trước thông tin vợ chồng Thúy Diễm - Lươbng Thế Thành bị tố ăn chặn tiền từ thiện, lừa dối lòng tin của hàng triệu người dân Việt Nam. Cụ thể, một nữ đại gia 50 tuổi đã "bóc", cặp sao đứng lên kêu gọi quyên góp kéo dài những 1 tháng nhằm hỗ trợ đồng bào miền Trung nhưng sau đó lại không công khai đã làm gì với số tiền này.  

Đột nhiên bị đưa vào diện nghi vấn thiếu minh bạch trong chuyện kêu gọi từ thiện, Thúy Diễm đã thẳng thắn chia sẻ với Báo Thanh Niên, cô cho hay: "Đây giống như là một "kiếp nạn" chung vậy. Tôi nghĩ như thế này, mình không có làm gì sai cả, mình đang đi giúp mọi người mà. Đối với tôi, khi mình đã kêu gọi, mình không phải như người ta nói là im lặng mà trên mỗi quãng đường đi tôi luôn công khai chi tiết số tiền cụ thể, ở vùng nào, xài vào cái gì. Nếu như mọi người muốn thì có thể lên Facebook của tôi để kiểm tra, mọi thứ còn nguyên ở đó. Có các anh chị nhà hảo tâm nào góp vào, tổng số tiền bao nhiêu đều lưu lại trên đó. Cho nên, tôi không có sợ và nếu cần chứng minh sự trong sạch của bản thân thì chúng tôi cũng sẵn sàng".

thúy diễm mang bầu

"Tôi cảm thấy mình bị tổn thương, xúc phạm danh dự kinh khủng, đây là điều mà vợ chồng tôi chưa bao giờ nghĩ tới. Vì bấy lâu nay, cả hai luôn sống hết lòng với nghề, không sân si hay làm gì ai cả. Vậy mà bây giờ lại vướng lùm xùm này, tôi cảm thấy bức xúc lắm", Thúy Diễm nói thêm.

Dù sẵn sàng đối chất cũng như công khai các giấy tờ cần thiết nhưng hậu ồn ào, danh tiếng của hai vợ chồng nữ diễn viên cũng bị ảnh hưởng không ít.