date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu ồn ào 'đạo nhái', Ngọc Trinh 'mặt dày' đăng ảnh ngây thơ thách thức dư luận 'mặc kệ đời'

Đăng bởi Xoài non - 15:19 27/04/2022

Ngọc Trinh chưa hề có lời xin lỗi chính thức, thậm chí 'vòng eo 56' còn thản nhiên đăng ảnh ngây thơ tại bãi biển thách thức dư luận.

hời gian gần đây, cái tên Ngọc Trinh trở thành tâm điểm chú ý khi bị NTK Haixi Ren tức giận cho biết "Vòng eo 56" đã đạo nhái váy của mình. Phía này bức xúc đăng ảnh so sánh bản gốc kèm bức ảnh chân dài gốc Trà Vinh và gọi trang phục của Ngọc Trinh là “đồ rẻ tiền”.

Trong khi đó, mặc dù là người sai nhưng Ngọc Trinh vẫn không hề lên tiếng xin lỗi. Thậm chí, chân dài Trà Vinh thừa nhận đã copy chiếc váy để thách thức dư luận.

56 (9)

Ngọc Trinh bị tố "đạo nhái" váy

Nói về lý do mặc váy nhái, Ngọc Trinh cho biết vì thời gian đặt hàng quá lâu nên cô đã nhờ stylist thực hiện bộ cánh trước lịch trình 1 tuần. Dù được stylist đề nghị đổi mẫu nhưng Ngọc Trinh thừa nhận yêu cầu người này làm “nguyên xi” bản gốc.

Song, khi được nhãn hàng "gọi thẳng tên" nhưng Ngọc Trinh vẫn nhất định không chịu xin lỗi. Nguyên nhân vì cô cho rằng thương hiệu thiết kế chiếc váy đó không tôn trọng mình.

Mới đây, trên trang cá nhân "Nữ hoàng nội y" còn đăng tải loạt ảnh ngây thơ đi dạo biển. Ngọc Trinh diện một chiếc maxi trắng tinh, tết tóc 2 bên khác hẳn những lần đi biển mặc biniki bốc lửa.

79 (2)

Ngọc Trinh xuất hiện vô cùng ngây thơ tại bãi biển
2 (34)

Cô nàng mặc váy tinh khôi, buộc tóc hai bên
6 (18)

Người đẹp khoe lưng trần quyến rũ
3 (29)

Cô nàng không hề có động thái xin lỗi NTK đã đạo nhái
5 (26)

Hành động của Ngọc Trinh khiến nhiều người bức xúc
890 (2)

Sau khi đăng tải, bên cạnh những lời khen ngợi có cánh, bộ ảnh cũng lập tức nhận được vô số lời chỉ trích từ CĐM. Nhiều cư dân mạng thẳng thừng gọi nữ người mẫu là “mặt dày”, không biết hối lỗi dù đã làm sai.

"Xin lỗi đi Ngọc Trinh, làm sai nhưng vẫn thách thức là sao, mặt dày quá vậy".

"Thật là đáng ghét, tại sao vẫn nhơn nhơn nhỉ. Không xin lỗi là sao vậy, toàn đi diện váy nhái".

"Nhãn hàng sao chưa kiện đi nhỉ. Copy đồ người ta mà kêu người ta không lịch sự, hèn nó vừa thôi chị ơi"...