Bất ngờ thân thế 'khủng' của thanh niên ngáo đá đâm người ở tòa Vinhomes Central Park Landmark 81

Công an quận Bình Thạnh xác định, nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá, khống chế đả thương người là chủ tịch một công ty có trụ sở đặt tại tòa Landmark 81.
Thu Nga Thu Nga
Sáng ngày 31/10, Công an huyện Bình Thạnh (TP Hồ Chí Minh) thông tin, đơn vị đang tạm giữ nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá khống chế, đả thương người tại tòa nhà Vinhomes Central Park Landmark 81 xảy ra vào tối ngày 30/10.
 
Bước đầu xác minh, nam thanh niên này tên là Nguyễn Hoàng Phi Đạt (29 tuổi, ngụ tại quận Bình Thạnh). Nghi phạm Đạt được xác định là chủ tịch 1 công ty có trụ sở đóng tại tòa nhà Landmark thuộc Vinhomes Central Park. Kiểm tra nhanh tại trụ sở Công an, Đạt dương tính với ma túy.
 
Hé lộ danh tính nam thanh niên ngáo đá đâm người ở tòa Vinhomes Central Park Landmark 81
Công an khống chế, đưa đối tượng ngáo đá về trụ sở
 
Như báo Sức Khỏe cộng đồng đã đưa tin, chiều ngày 30/10, ông Tuấn (nạn nhân – đồng thời là giám đốc của công ty nơi Đạt làm chủ tịch) tới trụ sở tại tòa nhà Landmark 81 để nói chuyện. Sau đó, hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi cọ gay gắt.
 
Đến khoảng 20h30 cùng ngày, Đạt đóng chặt cửa văn phòng công ty (lúc đó có ông Tuấn và một người nữa ở bên trong). Lo sợ Đạt khóa cửa với mục đích “giải quyết” mình nên ông Tuấn đã nhanh chóng nhắn tin điện thoại cho bảo vệ tòa nhà. Khi vừa nhắn tin xong thì ông Tuấn bị Đạt đâm nhiều nhát vào người dẫn đến bị thương nặng. Một người khác ở trong văn phòng cũng bị Đạt chém làm bị thương.
 
Nhận được tin nhắn của ông Tuấn, bảo vệ tòa nhà đã trình báo Công an quận Bình Thạnh. Sau đó, Công an và bảo vệ tòa nhà đã cùng phong tỏa, đề nghị người dân di chuyển theo lỗi đi khác để tránh xảy ra sự cố ngoài ý muốn.
 
Công an đã thuyết phục đạt mở cửa, tuy nhiên, vị “chủ tịch ngáo đá” không chịu mở. Đến 21h30 cùng ngày, sau gần 1 tiếng thuyết phục không thành công, Công an quyết định phá cửa vào khống chế Đạt, giải cứu 2 nạn nhân. Cùng thời điểm, Công an và người nhà đưa ông Tuấn đi cấp cứu.
 
Hé lộ danh tính nam thanh niên ngáo đá đâm người ở tòa Vinhomes Central Park Landmark 81
Vị trí tòa nhà Landmark - nơi xảy ra vụ việc
 
Đạt bị lực lượng Công an dẫn giải về trụ sở. Tại cơ quan điều tra Đạt có biểu hiện ngáo đá nên liên tục la hét. Đêm ngày 30/10 do “chủ tịch” vẫn còn biểu hiện ngáo đá nên cơ quan điều tra chưa lấy được lời khai. Hiện tại, Công an quận Bình Thạch đang làm việc với nghi phạm và những người liên quan.
 
Liên quan đến sự việc trên, tối qua và sáng nay rất nhiều thông tin được đưa lên mạng xã hội nói rằng, nam thanh niên ngáo đá đã đâm thương vong 4 người tại tòa nhà Landmark 81. Sáng 31/10, ban quản lý tòa nhà đã bác bỏ thông tin sai sự thật trên. Vụ việc khiến 2 người bị thương, không có nạn nhân thiệt mạng.
 
Ngáo đá đâm chết người vì tưởng là... rắn 6 đầu
 
 
Thu Nga (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục