date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hé lộ danh tính người con gái xinh đẹp, tài sắc vẹn toàn của nhà báo Tạ Bích Loan

Đăng bởi Ann Ann - 20:00 21/05/2021

Ly Na - con gái nhà báo Tại Bích Loan là cái tên được nhiều người tò mò

Nhà báo Tạ Bích Loan là một người đàn bà quyền lực của Đài truyền hình quốc gia và đã ghi dấu ấn với rất nhiều khán giả. Thành công trong sự nghiệp là vậy nhưng cô lại hiếm khi chia sẻ về cuộc sống riêng của mình.

Nữ nhà báo có 2 con, 1 trai 1 gái. Con đầu lòng của nhà báo là Khuất Ly Na, sinh năm 1992. Tạ Bích Loan cho biết con gái sinh ra ttong ký túc xã của liên bang Xô viết cũ. Làm giấy khai sinh cho con, nhà báo quyết định đặt tên con là Ly Na để gợi lại kỷ niệm trong suốt những năm tháng theo học ở nước bạn.

Ly Na là một cô gái thông minh và có khiếu về nghệ thuật từ rất sớm. Kết thúc chương trình phổ thông, cô gái đã theo đuổi ngành đạo diễn và quyết định đi du học Pháp vào năm 2010. Sau khi hoàn thành xong khóa học Thạc sỹ, con gái Tạ Bích Loan quyết định về Việt Nam và trở thành một đạo diễn trẻ, bên cạnh đó cô còn là trưởng ban nội dung của nhóm nhạc kịch Đi và Mở. Dù con gái không theo nghiệp của mẹ nhưng nữ MC vẫn luôn ủng hộ con trong các  dự định cuộc đời.

Không chỉ thông minh mà Ly Na còn là cô gái có cá tính khá mạnh mẽ. Hồi còn đi học khi chứng kiến cảnh anh phụ xe có hành động không tử tế, cô đã mạnh dạn gửi đơn tố cáo đến giám đốc xí nghiệp xe bus và người lơ xe đó đã bị khiển trách. Cách sống thẳng thừng này cũng là điều khiến Tạ Bích Loan vừa vui mừng lại vừa suy nghĩ .

Hiện tại Ly Na vẫn đang theo đuổi những giấc mơ tuổi trẻ của mình, tuy nhiên cũng như mẹ thì con gái không chia sẻ nhiều về chuyện đời tư của bản thân.