date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hình ảnh Phi Nhung đeo ống thở vẫn lạc quan hát ca khúc cuối cùng tặng khán giả trước khi qua đời

Đăng bởi Xoài non - 08:49 29/09/2021

Mới đây, Quang Hà bất ngờ chia sẻ clip cố ca sĩ Phi Nhung đeo ống thở gắng gượng hát tặng khán giả khiến bao người xót xa.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Quang Hà chia sẻ khoảnh khắc ca sĩ Phi Nhung nằm trên giường bệnh gắng gượng hát tặng khán giả. Mặc dù đeo ống thở nhưng giọng ca 'Bông điên điển' vẫn ngân nga giọng hát trong, có những lúc cố ca sĩ kêu 'mệt quá' những vẫn lạc quan cười.

Quang Hà gửi lời tiễn biệt Phi Nhung

"Trời ơi! những hình ảnh cuối cùng của chị, vẫn lạc quan, vẫn yêu đời , vẫn hát vẫn cười , vẫn lo cho mọi người khi hát: Bầu ơi em đừng khóc… Mà sao nước mắt em tuôn rơi.

Sân khấu cuối cùng của chị lại là trên giường bện, có lẽ đến hơi thở cuối cùng thì chị vẫn còn yêu đời và mang đến cho đời sự lạc quan và đặc biệt tiếng hát tuyệt vời của mình .

Con chim chỉ ngừng hót khi không còn nhịp đập con tim. Trọn 1 kiếp người cho nghệ thuật, cho ca hát. Em và khán giả mãi mãi nhớ tiếng hát của chị". Quang Hà chia sẻ.

Phi Nhung gắng gượng hát ca khúc cuối cùng trên giường bệnh

Clip Phi Nhung gắng gượng hát gửi tặng khán giả

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người đã bày tỏ niềm xót thương, thậm chí là bật khóc khi xem những giây phút cuối cùng của người nghệ sĩ trước khi qua đời.

Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 và nhập viện tại Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 15/8. Khi tình trạng chuyển nặng, chị được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8.

Trước khi mất, ca sĩ Phi Nhung được chẩn đoán bị biến chứng nặng của Covid-19, đông đặc phổi và hoại tử một phần phổi; kèm cơn bão Cytokyne, suy đa cơ quan. Chị được bệnh viện cho chạy ECMO (tim phổi nhân tạo), lọc máu liên tục.

Phi Nhung qua đời, hưởng dương 49 tuổi

Dù đã được các y bác sĩ nỗ lực hết mình, nhưng do bệnh tình quá nặng, nữ ca sĩ đã ra đi ở tuổi 49.

Ca sĩ Phi Nhung sinh năm 1972 tại Pleiku, có cha là người Mỹ và mẹ là người Việt. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, Phi Nhung chỉ được theo học đến hết lớp 6, sau đó chuyển sang làm nghề may mặc để kiếm sống. Lớn lên trong một hoàn cảnh khó khăn, chị vẫn ấp ủ ước mơ trở thành một ca sĩ từ nhỏ.