date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hồ Văn Cường xuất hiện bên cạnh Ngọc Sơn và Bầu Thụy: Chính thức quay trở lại 'đường đua' showbiz?

Đăng bởi Xoài non - 22:39 29/12/2021

Sự xuất hiện của Hồ Văn Cường bên Bầu Thụy và Ngọc Sơn được khán giả vô cùng ủng hộ.

Sau khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời, cũng như trải qua nhiều biến cố đời tư, Hồ Văn Cường sống rất kín tiếng. Lần cuối cùng khán giả thấy giọng ca trẻ xuất hiện trên MXH là hôm 11/10, thời điểm Hồ Văn Cường và gia đình nhận lại số tiền từ ê-kíp Phi Nhung.

Sau đó, việc Hồ Văn Cường hoàn toàn vắng mặt trong những ngày cúng thất mẹ nuôi khiến nhiều khán giả lo lắng, không rõ cuộc sống hiện tại của nam ca sĩ ra sao.

Tuy nhiên, thời gian gần đây sau khi ổn định cuộc sống Hồ Văn Cường chính thức trở lại 'đường đua âm nhạc' trong diện mạo hoàn toàn mới. Không còn những bộ áo bà bà, hay áo dài nữa, nam ca sĩ 2k3 khoác lên mình những trang phục trẻ trung, năng động đúng với lứa tuổi.

Mới đây, trên trang cá nhân Bầu Thụy đã tổ chức một buổi livestream trực tiếp, trong đó có sự xuất hiện của Hồ Văn Cường và Ngọc Sơn. Điều này khiến khán giả vô cùng hào hứng, và rất mong chờ vào sự trở lại của Hồ Văn Cường.

tyhu (1)

Hồ Văn Cường xuất hiện bên Bầu Thụy và ca sĩ Ngọc Sơn

Trong buổi livestream với ca sĩ Ngọc Sơn và Bầu Thụy, Hồ Văn Cường diện vest màu cam, khuôn mặt vẫn còn chút đượm buồn. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã nhanh chóng lấy lại tình thân để hát dành tặng khán giả. 

456 (2)

Nam ca sĩ chính thức quay trở lại showbiz

Ca sĩ Ngọc Sơn cũng liên tục khẳng định trong buổi livestream với Hồ Văn Cường rằng khán giả rất yêu quý nam ca sĩ. Chính vì vậy, hãy tự tin để thể hiện hết mình. 

Sự trở lại của Hồ Văn Cường khiến nhiều khán giả bất ngờ, bày tỏ sự vui mừng.

"Chúc mừng con, HVC đã được ấm áp trong vòng tay yêu thương của ông Hoàng nhạc sến và đại gia bầu Thụy . Xin chúc cho mọi người luôn nhiều sức khỏe và thành công trên con đường nghệ thuật".

"Ngọc Sơn và Bầu Thụy trên cả tuyệt vời có 2 em dìu dắt Việt Nam mình mãi mãi không mất đi một tài năng nhí, cám ơn 2 em rất nhiều, rất nhiều".

1 (9)

Khán giả vô cùng xúc động trước tấm lòng của Bầu Thụy và Ngọc Sơn
2 (8)

Mong Hồ Văn Cường sơm trở lại showbiz

Trước đó,bầu Thụy - người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam gây chú ý không hề nhỏ khi liên tiếp có những bài đăng bảo vệ Hồ Văn Cường cũng như tuyên bố sẽ giúp nam ca sĩ xây dựng ekip riêng. Mới đây, Bầu Thuỵ còn khiến cư dân mạng xôn xao khi khẳng định sẽ tài trợ cho gia đình Hồ Văn Cường cũng như sớm liên hệ với phía nam ca sĩ để bàn bạc, xây nhà mới và sắm nội thất cho gia đình.

Bên cạnh đó, Bầu Thụy mong muốn tổ chức liveshow cho danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường, việc hỗ trợ vô cùng nhiệt tình, chắc chắn sự giúp sức của Bầu Thuỵ sẽ là chỗ dựa vững chắc để Hồ Văn Cường tiếp tục phát triển sự nghiệp.