date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hòa Minzy tung ảnh cơ thể bầm dập, chân tay tím tái, khóc không ngừng: Chuyện gì thế này?

Đăng bởi Nhung Đỗ - 21:23 27/06/2022

Trên fanpage, Hòa Minzy đã đăng tải những hình ảnh “bầm dập” trong suốt 1 tuần làm lính khiến người hâm mộ hết sức xót xa.

Kết thúc tập 17 của chương trình Sao Nhập Ngũ, Hòa Minzy và Độ Mixi là hai thành viên dẫn đầu với số điểm cao nhất về huấn luyện và rèn luyện thể chất. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh không giấu nổi niềm xúc động và tự hào khi đạt giải Nhất của chương trình này. 

hòa minzy sao nhập ngũ 2022

“Với Hòa thì tất cả 8 chiến sĩ mới tham gia đều xứng đáng với danh hiệu cao nhất này. Nhưng cũng thật đáng tự hào và hãnh diện vì nỗ lực của bản thân được ghi nhận từ đồng đội, ê-kíp tới các chỉ huy lãnh đạo”, cô viết. Cô cũng chia sẻ, do thời gian tham gia ngắn và thời lượng phát sóng cũng không dài nên chưa thực sự khắc họa được sự vất vả của 8 thành viên trong 1 tuần.

Mới đây, trên fanpage 2,3 triệu người theo dõi, giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp đã chia sẻ thêm hình ảnh “bầm dập” trong quá trình cống hiến trong quân đội. “Đã luôn có 1 chiến sĩ Hoà như thế… Không kêu ca, không than vãn, không kể về những vết thương và chưa 1 lần gục ngã trước những nhiệm vụ! Đã có nhiều khi nhớ con mà rơi nước mắt, có nhiều khi vì quá nhập tâm vào nhiệm vụ mà bật khóc khi thấu hiểu được 1 phần nhỏ công lao của ông cha ta.

Nhưng đến cuối cùng dù mệt mỏi hay cơ thể không ổn thì ý chí và sự quyết tâm đã vượt qua tất cả! Hi vọng trong cuộc sống sau này, đồng chí Hoà sẽ luôn lạc quan, tươi cười và ko bao giờ gục ngã như khi mang trên vai màu áo lính”, phía Hòa Minzy tâm sự.

hòa minzy sao nhập ngũ 2022
hòa minzy sao nhập ngũ 2022
hòa minzy sao nhập ngũ 2022

Đính kèm là loạt hình ảnh “mẹ bỉm” hết mình thực hiện các nhiệm vụ được giao trong quân ngũ. Những chiếc ảnh đôi chân thâm tím, toàn những vết thương sau khi trở về từ Sao Nhập Ngũ, người hâm mộ có thể thấy được sự tích cực, nhiệt tình của nữ ca sĩ trong thời gian vừa qua. 

hòa minzy sao nhập ngũ 2022
hòa minzy sao nhập ngũ 2022
hòa minzy sao nhập ngũ 2022
hòa minzy sao nhập ngũ 2022

Dưới bình luận, người hâm mộ cũng gửi nhiều lời khen ngợi có cánh dành cho giọng ca Rời Bỏ. “Xem Sao Nhập Ngũ thấy đồng chí Hòa này tuy bé nhỏ nhưng thật nghị lực... trong đồng chí ấy có một sức mạnh phi thường và cả trái tim thật ấm áp. Qua Sao Nhập Ngũ càng thấy thêm thương những người lính trẻ thời bình”; “Vẫn luôn là Hòa Liều - cô gái nhỏ bé, mạnh mẽ, quyết tâm, nhiệt huyết của em”; “Khâm phục em cô gái nhỏ bé, mạnh mẽ và đầy nghị lực”;... - một số bình luận của dư luận dưới bài đăng của Hòa Minzy.

hòa minzy sao nhập ngũ 2022

Nữ ca sĩ sinh năm 1995 cũng tâm sự mong được Sao Nhập Ngũ mời tiếp vào năm sau khiến người hâm mộ rất thích thú. “Mà sau 1 tuần vừa kịp bắt nhịp với môi trường mới thì phải ra quân. Ước sao năm sau được mời tiếp”, Hòa Minzy bày tỏ.

Sau những trải nghiệm tuyệt vời tại Sao Nhập Ngũ 2022, hiện Hòa Minzy đang tập trung phát triển sự nghiệp, cũng như dành toàn bộ thời gian để chăm sóc quý tử Bo “thúi”. Hậu đổ vỡ với thiếu gia Minh Hải, giọng ca Bắc Ninh ngày một “chín” trong giọng hát, lẫn nhan sắc khiến công chúng cũng “yên tâm” hơn phần nào.