Hội GDCSSKCĐ Việt Nam tổ chức chương trình 'Thầy thuốc tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng'

Ngày 25/9 Tại Cung Tri thức Hà Nội, Hội GDCSSKCĐ Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết chương trình truyền thông Thầy thuốc tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp Việt Nam.
Linh Lê Linh Lê
Tham dự chương trình có TS Nguyễn Thiện Trưởng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội GDCSSKCĐ Việt Nam, TTND. GS Lê Ngọc Trọng, Phó Chủ tịch, cùng các Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng các Ban Trung ương Hội, cùng đông đảo các Lương y, Bác sĩ, thầy thuốc và các đơn vị Y tế, doanh nghiệp trên toàn quốc.
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Thiện Trưởng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội GDCSSKCĐ Việt Nam: "Sức khỏe là vốn quý của con người, rèn luyện và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân là nhiệm vụ và sứ mệnh của Hội, trong những năm qua, Hội đã phối hợp chặt chẽ với các Thầy thuốc, Lương y, Bác sĩ và các tổ chức y tế làm tốt công tác chăm lo sức khỏe cho nhân dân. Để làm được tốt những việc đó, Hội đã có sự hợp tác và giúp đỡ rất lớn từ các cá nhân, tổ chức Y tế trên toàn quốc. Chương trình truyền thông Thầy thuốc tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng 2019, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chăm sóc Sức Khỏe, sắc đẹp Việt Nam là sự tri ân và ghi nhận sự đóng góp tích cực đó".
 
TS Nguyễn Thiện Trưởng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội GDCSSKCĐ Việt Nam phát biểu tại chương trình.
 
Tại buổi lễ, nhiều tổ chức cá nhân được trao tặng bằng khen, cúp ghi nhận Thầy thuốc tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp Việt Nam.
 
Trao đổi với PV, BSCK II. Bùi Văn Đức – GĐ Bệnh viện Đa khoa Cà Mau cho biết: "Đây là chương trình hết sức ý nghĩa, vừa là ghi nhận và cũng là để những người công tác trong ngành Y có dịp được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi".
 
TS Nguyễn Thiện Trưởng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội GDCSSKCĐ Việt Nam và TTND.GS Lê Ngọc Trọng - Phó Chủ tịch Hội trao cúp và bằng khen cho các cá nhân và đơn vị.
 
Chương trình là sự ghi nhận, cổ vũ, động viên cho các cá nhân, đơn vị và các thầy thuốc làm tốt hơn cho sự nghiệp cứu người của mình.
 
Hồng Lĩnh

Tin nổi bật cùng chuyên mục