date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hồng Vân đính chính chuyện 'bỏ' danh hiệu NSND trên fanpage, phản ứng của dân mạng gây chú ý

Đăng bởi Hiền Trịnh - 22:15 29/07/2021

Mới đây, NSND Hồng Vân đã chính thức lên tiếng giải thích về động thái đổi tên fanpage đang gây tranh cãi nửa ngày nay.

Chiều 29/7, dân mạng bất ngờ phát hiện trang fanpage chính thức của NSND Hồng Vân đã được đổi tên thành Nghệ sĩ Hồng Vân. Đáng nói, thời gian trước, sau loạt ồn ào với CEO Phương Hằng, quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, dù đã lên tiếng xin lỗi ngay sau đó nhưng nữ diễn viên Gạo nếp Gạo tẻ vẫn bị nhiều khán giả quay lưng, không ngừng chỉ trích. 

Cũng chính vì vậy mà động thái đổi tên, bỏ danh hiệu 'NSND' khỏi tên trang fanpage chính thức của Hồng Vân đã khiến nhiều người không khỏi đồn đoán, nghi ngờ nữ nghệ sĩ bị tước danh hiệu do loạt lùm xùm vừa qua.

Trước những lời đồn đoán của cộng đồng mạng, mới đây, NSND Hồng Vân đã lên tiếng giải thích, khẳng định đổi tên trang fanpage chỉ để sớm nhận được nút tích xanh chính chủ, tránh những trường hợp giả mạo, hiểu nhầm không đáng có.

Nguyên văn bài đăng của NSND Hồng Vân.

NSND Hồng Vân đổi tên trang fanpage chỉ để sớm nhận được nút tích xanh chính chủ, không phải bị tước danh hiệu như một số tin đồn lan truyền trên mạng.

Ngay dưới bài đăng của NSND Hồng Vân, đông đảo người hâm mộ đã để lại bình luận ủng hộ, động viên đồng thời bất bình vì sự ác ý mà 1 bộ phân dân mạng đang không ngừng 'chĩa' về nữ nghệ sĩ.

Thế nhưng bên cạnh đó, có không ít dân mạng vẫn 'quyết' không buông tha, 'một mực' mỉa mai, chỉ trích NSND Hồng Vân bằng những ngôn từ khá gay gắt.

Hiện tại, động thái của NSND Hồng Vân vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý từ phía dư luận, gây ra nhiều tranh cãi lớn trên khắp các 'mặt trận' mạng xã hội.