date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hồng Vân khoe ảnh hạnh phúc bên gia đình nhưng lại bị anti-fan bình luận một câu đầy ‘sượng trân’

Đăng bởi Nhung Đỗ - 08:42 29/06/2022

Bên cạnh những ý kiến tích cực thì Hồng Vân vẫn phải đối mặt với một vài anti-fan với những lời ‘kháy khịa’ đầy ẩn ý.

Hôm qua (28/06) là Ngày Gia đình Việt Nam – một trong những dịp đặc biệt để mỗi người có thể tri ân cũng như bày tỏ tình cảm với những người thân yêu nhất. Về phía nghệ sĩ Hồng Vân, chị cũng đăng tải lên trang cá nhân rất nhiều hình ảnh của các thành viên trong gia đình để chúc mừng ngày kỉ niệm đầy ý nghĩa. Đính kèm loạt ảnh, chị viết: “Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam. Chả biết mấy con mình nó có giống mình không nữa? Gia đình là số một, mẹ cha là số một.”

stt của hồng vân
Bài đăng hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam (28/06) trên trang cá nhân của nghệ sĩ Hồng Vân

Xem kĩ những bức hình được Hồng Vân chia sẻ có thể thấy, nữ nghệ sĩ hiện đang có một cuộc sống cá nhân vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Không chỉ công khai nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên đấng sinh thành, con cháu, ‘bà bầu sân khấu kịch’ còn khéo khoe một vài giây phúc hạnh phúc bên ông xã – mối tình đã đồng hành cùng Hồng Vân trong suốt hơn hai mươi năm và có lẽ sẽ còn kéo dài cho đến những tháng ngày sau này.

gia đình hồng vân (1)
Đại gia đình hạnh phúc của nghệ sĩ Hồng Vân
gia đình hồng vân (2)
Nữ nghệ sĩ tự hào công khai hình ảnh chụp bên đấng sinh thành...
gia đình hồng vân (3)
... cùng con cháu trong nhà
gia đình hồng vân (4)
Bên cạnh đó, chị cũng không quên khoe khéo những khoảnh khắc ngọt ngào...
gia đình hồng vân (5)
... bên cạnh người bạn đời đã gắn bó hơn 20 năm

Bên dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã để lại ý kiến ngợi khen, chúc mừng Hồng Vân vì đã thành công có một gia đình đẹp hơn tranh vẽ, bên cạnh đó cũng có một bộ phận chân thành gửi đến nữ nghệ sĩ cùng người thân lời chúc sức khỏe. Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận tích cực, Hồng Vân cũng phải nhận về bình luận của anti-fan, ‘kháy khịa’ ẩn ý chê bai ngoại hình đã có phần già đi của chị sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, kinh doanh.

bình luận (1)
Bên dưới phần bình luận, có những người để lại ý kiến tích cực...
bình luận (2)
... nhưng cũng có anti-fan 'kháy khịa' chuyện tuổi tác, ngoại hình của Hồng Vân

Trên thực tế, là người của công chúng thì sẽ không thể tránh khỏi việc bị một bộ phận cư dân mạng thường xuyên chê bai, ‘móc mỉa’. Tuy nhiên, dường như Hồng Vân cũng không mấy để ý đến những điều tiêu cực đó mà chỉ tập trung tận hưởng cuộc sống vẫn đang rất suôn sẻ, vui vẻ của mình.