date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dàn diễn viên ‘Về nhà đi con’ nói gì khi hot girl Anh Thư xác nhận lộ clip 8 phút trong ‘bồn tắm’

Đăng bởi Nghiêm Thành - 16:19 28/05/2021

Nhiều cư dân mạng vô cùng thắc mắc phản ứng của Quốc Trường, Bảo Thanh, Bảo Hân… khi cô nàng Anh Thư lộ clip 8 phút.

Từ khóa Vũ Thị Anh Thư (Thư Vũ) liên tục chiếm sóng từ chiều tối qua đến nay trên các nền tảng MXH và ON TOP trên các thanh công cụ tìm kiếm tại Việt Nam.

 

Nguyên nhân bắt nguồn từ một đoạn clip 8 phút ghi lại cảnh một cặp đôi đang “mây mưa” trong khách sạn hạng sang.

 

 

Ngay sau khi được phát tán, danh tính cặp đôi nhanh chóng được các “thánh soi” tìm ra. Theo đó, nữ chính trong đoạn clip 8 phút chính là Vũ Thị Anh Thư, hot girl từng tham gia một số phim truyền hình như Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng…

 

Với gương mặt xinh đẹp cùng thân hình 3 vòng “căng đét”, nàng hot girl từng thử sức ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020, và là người mẫu quen thuộc của nhiều nhãn hàng.

 

 

Không chỉ tên của Anh Thư, từ khóa bộ phim Về nhà đi con cũng đạt lượng tìm kiếm khủng. Cô nàng còn chụp chung ảnh với diễn viên Bảo Thanh nên cư dân mạng rất muốn biết phản ứng của dàn sao trong phim khi Thư Vũ lộ clip nhạy cảm.

 

Tuy nhiên, trái ngược với sự mong chờ của người hâm mộ, loạt diễn viên chính như Quốc Trường, Bảo Thanh, Bảo Hân… đều không đả động gì đến vấn đề này.

 

 

 

Thư Vũ đóng vai quần chúng trong phim Về nhà đi con

 

Thông tin mới nhất, Vũ Thị Anh Thư đã thừa nhận người trong đoạn clip 8 phút kia chính là cô. Cô nàng đang rất hoảng loạn, không muốn tiếp xúc với ai trừ gia đình và bạn bè thân cận.

 

Anh Thư cho biết mình rất sốc, đoạn clip được phát tán trên mạng đã khiến cuộc sống của cô đảo lộn hoàn toàn. Bạn bè, người thân nhận ra và gọi điện càng khiến cô tuyệt vọng hơn.

 

Nàng hot girl Về nhà đi con chia sẻ, chiều 27/5 vừa qua, cô đã chạy xe lên cầu Nhật Tân và định kết thúc cuộc đời nhưng mẹ và người yêu đã đuổi theo ngăn cản. Cô nói trong nước mắt: "Em nghĩ tới mẹ và gia đình, em sợ mang tội bất hiếu".

 

 

Hiện tại, Anh Thư đang nằm trong bệnh viện và sẽ nhờ cơ quan công an điều tra làm rõ người phát tán đoạn clip 8 phút.