date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hot nhất ngay lúc này chính là bầu trời Hà Nội: Dù bình minh hay hoàng hôn cũng đều đẹp 'thoòng tim'

Đăng bởi Thuy Duong - Theo Sức khoẻ 24h - 11:43 15/10/2020

Mùa thu của Hà Nội vốn được ví là mùa đẹp nhất trong năm, không chỉ bởi tiết trời cực mát, cây thay lá tạo nên khung cảnh cực đẹp, mà còn bởi bầu trời Hà Nội dường như lúc nào cũng ở chế độ 'cực đẹp'!

Những ngày gần đây, thủ đô Hà Nội xuất hiện mưa lớn kéo dài do ảnh hưởng của cơn bão số 7 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trước khi di chuyển vào đất liền. Trên mạng xã hội, ngoài những thông tin cập nhật về tình hình mưa lũ ở khúc ruột miền Trung, nhiều bạn trẻ cũng chia sẻ tâm trạng 'ủ dột' khi thời tiết mùa Thu se lạnh thì thích thật đấy, nhưng không thể ra ngoài để tận hưởng bởi những cơn mưa. Như Passenger từng đề cập trong một bài hát, quả thực chúng ta chỉ 'nhớ ánh nắng mặt trời khi trời trở mưa'. Cùng TTXH 'quay trở lại' một vài ngày trước khi cơn bão tới và ngắm nhìn bầu trời Hà Nội cực đẹp với những tầng mây dài bất tận nhé!
 
Tổng hợp hình ảnh bầu trời Hà Nội nhiều mây
 
Những đợt gió mùa Đông Bắc đầu tiên của miền Bắc đã xua tan đi những hơi nóng cuối cùng còn sót lại của mùa Hạ. Hà Nội chính thức bước sang Thu - cũng là mùa đẹp nhất trong năm. Quả thật, không gì khiến người dân thủ đô 'mê chữ ê kéo dài' hơn việc được lượn lờ ngoài đường hít hà những không khí mát rượi của mùa thu dưới ánh nắng vàng ươm còn sót lại của mùa hạ. Nhiệt độ ngoài trời thường chỉ ở mức 28 độ - cực hợp để mặc những set đồ mùa thu 'trên đông dưới hè' mà không lo rét run hay nóng toát mồ hôi hột.
 
Tổng hợp hình ảnh bầu trời Hà Nội nhiều mây
 
Vào những ngày này, những ai dậy sớm đi làm và đi học hẳn sẽ còn nhớ bầu trời bình minh ở Hà Nội đẹp đến nao lòng như thế nào. Dù biết đi làm vào giờ ai ai cũng ra đường vừa đông đúc, vừa chậm, nhưng dường như luồng không khí mới này làm ai cũng cảm thấy thoải mái, một vài người còn 'nhân dịp' tắc đường mà dừng lại chụp một vài bức hình kỷ niệm về bầu trời xanh với những tảng mây trắng kéo dài.
 
Tổng hợp hình ảnh bầu trời Hà Nội nhiều mây
 
Chẳng cần phải đến Đà Lạt hay Sa Pa để săn mây làm gì, rõ ràng, chỉ cần đứng dưới đồng bằng và tận hưởng những đám mây và bầu trời xanh thôi cũng quá đủ để 'refresh' lại bản thân rồi. Cùng TTXH điểm qua một vài bức hình về bầu trời Hà Nội nhận được cực nhiều tương tác dưới đây nhé!
 
Tổng hợp hình ảnh bầu trời Hà Nội nhiều mây
 
Tổng hợp hình ảnh bầu trời Hà Nội nhiều mây
 
Tổng hợp hình ảnh bầu trời Hà Nội nhiều mây
 
Tổng hợp hình ảnh bầu trời Hà Nội nhiều mây
 
(Nguồn: Trần Hoài Linh, Lu Ngoc Thuong, Trí Vũ, Linh Hiền, Bùi Thị Phương Nhi, Chan Chan
/ Lang thang Hà Nội, Chuyện của Hà Nội)
 
 
Theo Thùy Dương/SKCĐ
 

Tin nổi bật

Đọc thêm