date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hương vị tình thân: Lộ ảnh cái kết của cặp đôi Long - Nam, khán giả đành ngậm ngùi 'quay xe'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 00:21 29/07/2021

Liệu đến cuối cùng, Long và Nam có thể quay về bên nhau như nhiều khán giả của bộ phim Hương Vị Tình Thân đang mong chờ?

Tập 71 của bộ phim truyền hình ăn khách Hương Vị Tình Thân được phát sóng vào tối qua (27/7) đã khép lại phần 1 trong sự 'giận dữ' của khán giả. Theo đó, Nam và Long quyết định chia tay sau nhiều biến cố. Sau khi chịu quá nhiều tổn thương từ những người mà mình yêu thương, Nam lựa chọn bỏ nhà ra đi, tránh mặt mọi người, mong có thể quên đi những chuyện buồn.

Nam (Phương Oanh thủ vai) bỏ đi sau những tổn thương.

Cho đến tối nay, phần 2 của Hương Vị Tình Thân cũng chính thức lên sóng, câu chuyện tiếp diễn ở 3 năm sau. Nam cuối cùng cũng gặp lại Long sau nhiều năm xa cách nhưng trớ trêu thay, lúc này, căn nhà mà Nam đang chuẩn bị tiếp nhận để sửa sang lại nội thất lại chính là nơi ở của Long và vợ sắp cưới dự định chuyển tới sau khi kết hôn.

 Nam cùng đồng nghiệp đi khảo sát công trình mới để chuẩn bị làm nội thất và không ngờ chủ nhà lại chính là Long (Mạnh Trường thủ vai) và vợ sắp cưới của anh.

Cả 2 ngỡ ngàng nhìn nhau.

Việc Long 'vô dụng, bất lực' nhìn Nam bị chính mẹ ruột mình 'hạ nhục', không làm gì để bảo vệ người yêu, lại thêm giờ đây Long 'vui vẻ hạnh phúc bên tình mới' đã khiến 1 bộ phận đông đảo khán giả thêm phần 'ức chế', tức tối đòi bỏ phim.

Thế nhưng giữa lúc này, dân mạng lại bất ngờ truyền tay nhau 1 bức ảnh cưới của Phương Oanh và Mạnh Trường - 2 diễn viên thủ vai Nam - Long, đồn đoán liệu đây có phải là chi tiết trong tập cuối của Hương Vị Tình Thân. 

Ảnh cưới được cho là của Long - Nam đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Cái kết có hậu được hé lộ (dù chưa rõ thực hư) của cặp đôi Long - Nam đã an ủi được phần nào làn sóng phẫn nộ của khán giả. Nhiều người trước đó tuyên bố bỏ phim vì tức đã vội vàng 'quay xe', cho biết sẽ xem tiếp bộ phim để chờ đợi cái kết 'hả lòng hả dạ'.

Trailer phim Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 2.