date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hương vị tình thân: Shark Long tuy đã ‘thay lòng’ nhưng vẫn được khen ‘chung thủy’

Đăng bởi Hải Yến - 10:45 30/07/2021

Dân mạng mới đây vừa có màn ‘phát kiến’ siêu đỉnh khi nhận ra Shark Long tuy đã ‘thay lòng’ nhưng vẫn rất ‘chung thủy’ qua chi tiết cực kỳ nhỏ này.

Vậy là tập 2 phần 2 của bộ phim Hương Vị Tình Thân đã chính thức khép lại khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối và ngậm ngùi. Sau 3 năm xa cách, cả Nam và Long dường như đều đã tìm cho mình được hạnh phúc ở những chân trời mới. Tuy vậy, khi chạm mặt nhau, cả hai vẫn chưa thể hoàn toàn buông bỏ được tất cả.

Diễn biến của tập phim được đẩy lên cao trào khi mà vợ sắp cưới của Long dàn cảnh để “triệt hạ” hoàn toàn nhưng tình cảm tốt đẹp còn sót lại sau cùng của Nam và Long. Tập 3 phần 2 hứa hẹn sẽ mang đến những tình tiết vô cùng hấp dẫn khi ‘nhá hàng’ cảnh Nam thẳng tay xử đẹp vợ sắp cưới của Long vì lý do mà ai cũng đoán được là vì sao.

Nam bị dàn cảnh đánh ghen khiến cô khó xử, sượng trân trước ánh nhìn của Long

Bên cạnh việc cuốn theo mạch phim thì trong tập vừa rồi, rất nhiều khán giả đã “tinh mắt” nhận ra chi tiết nhỏ chứng minh Shark Long là người vô cùng chung thủy. Có a ngờ đâu, đó lại chính là bộ ga giường kẻ xanh đã được anh chàng dùng tới tận 3 năm mà không có chút thay đổi.

Bài "bóc phốt" tỷ phú giàu nhất Việt Nam của khán giả

Dân tình nhanh chóng chia sẻ loạt hình ảnh hài hước xung quanh bộ ga giường của Long kèm lời khen ngợi cực chất: “Bộ ga gối nhà shark Long bền thật. Dùng 3 năm vẫn như mới. Tỷ phú nghèo nhất Việt Nam, 3 năm chẳng thay gì, chỉ thay lòng”.

Nhiều ý kiến hài hước cho rằng, Shark Long là người thích đồ kẻ nên đã mua cả một loạt ga giường giống hệt nhau như vậy để dùng dần. Có ý kiến lại cho rằng, vì đó là bộ ga giường kỉ niệm tình yêu chẳng dễ gì quên được nên dù thế nào Long cũng sẽ nâng niu. Thậm chí nếu có rách đi chăng nữa cũng sẽ được … vá để dùng tiếp khiến dân mạng “cười bò”.

Những câ trả lời khiến dân mạng được dịp 'cười bò' vì quá hài hước

Trên thực tế, Hương Vị Tình Thân trước đó cũng từng bị “bóc phốt” khiêm tốn về phục trang khi các nhân vật chính liên tiếp diện những bộ trang phục “quá quen mắt”. Điển hình như bộ vest kẻ của Long và áo khoác của Nam.

Hiện tại, tuy chưa thể “hoàn hảo 100%” nhưng Hương Vị Tình Thân vẫn đang là bộ phim được khán giả yêu thích nhất thời điểm này. Nhiều người thậm chí còn quá “nhập tâm” khi xem phim nên đã không ít lần nhắn nhủ đến thẳng nhân vật chính của bộ phim cho “bõ tức” bởi mạch phim “thật quá xem cứ bị cuốn”.