date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hương vị tình thân tiếp tục bị dân mạng “soi” nhưng lần này thái độ khác hẳn

Đăng bởi Minh Minh - 11:38 10/08/2021

Hương vị tình thân đang là bộ phim truyền hình “hot” nhất nhì trong thời gian gần đây. Điều đó khiến từng chi tiết nhỏ của bộ phim cũng được khán giả để ý và bàn tán rôm rả.

Mới đây, dân mạng phát hiện ra trong một phân cảnh khi quay cận màn hình tin nhắn của Long (Mạnh Trường), khán giả đã bắt gặp số điện thoại được cho là của Nam (Phương Oanh). Ngay lập tức, có dân mạng đã thử dùng số điện thoại ấy để kiểm tra thì phát hiện thuê bao này có hẳn một tài khoản Zalo. Đáng nói, tài khoản Zalo này có tên là Lê Phương Nam, trùng khớp với tên nhân vật trong phim. Đặc biệt, hình đại diện của tài khoản này cũng chính là Nam trong Hương vị tình thân.

Số điện thoại được dân mạng cho là của Phương Nam

Số điện thoại đó có tài khoản Zalo là Lê Phương Nam - trùng khớp với nhân vật trong phim

Bên cạnh đó, ở phân cảnh Long đến nhà tìm Nam, khán giả thấy được một tấm bảng hiệu quảng cáo của bà Bích (Tú Oanh) – mẹ nuôi của Nam, trên đó có số điện thoại liên hệ để mua hàng. Dân mạng lại tiếp tục sử dụng cách “soi” tương tự như trên và phát hiện ra số điện thoại này có tài khoản zalo trùng với tên ông Tuấn (NSND Công Lý) – bố nuôi của Nam.

Số điện thoại trong biển quảng cáo của nhà bà Bích

Dân mạng tiếp tục tìm được tài khoản Zalo của số điện thoại này và nó trùng với tên ông Tuấn - chồng của bà Bích trong phim

Chưa dừng lại ở đó, các “thánh soi” còn soi ra được số dư tài khoản của “Shark” Long qua 1 chi tiết tin nhắn. Cụ thể, ở phân cảnh Long mua quà sinh nhật để tặng Diệp (Ánh Tuyết), sau đó Nam chuyển khoản lại trả tiền cho Long. Khi đó, cư dân mạng đã “soi” được dòng tin nhắn thông báo chuyển khoản này và nhận thấy đây quả thật là một tin nhắn thông báo từ một ngân hàng và số dư tài khoản của giám đốc Long là hơn 3 tỉ đồng.

Dân mạng "soi" ra được số dư tài khoản của Shark Long

Sau loạt sạn từ chiếc sô pha sờn rách của gia đình ông Khang, bộ ga giường 3 năm không thay hay bộ vest mặc đi mặc lại của “shark” Long thì lần này cư dân mạng tỏ ý khen ngợi sự tỉ mỉ của đoàn làm phim trong từng tình tiết của bộ phim.

"Nhìn tin nhắn Nam cho sếp cũng rất chuẩn. Thứ 6 đúng ngày đi làm, lúc 10h37 là chuẩn giờ mời sếp đi ăn trưa".

"Họ làm chỉn chu cả từng chi tiết không quan trọng, đáng khen cho ekip phim",...