date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sốc: 'Nữ thần' Irene dính phốt nhân cách, cả nữ idol và SM đều đã lên tiếng xin lỗi

Hiện vụ việc sốc về Irene Red Velvet vẫn chiếm top 1 hot search bên Hàn, khiến nhiều người, đặc biệt là fan không thể tin nổi.

Sau gần 1 ngày nằm trong những đối tượng nghi vấn trong vụ lăng mạ, xúc phạm biên tập viên nổi tiếng suốt 20 phút đồng hồ với những lời nói 'sắc nhọn như kim châm' (có cả video làm bằng chứng), trong khi fan vẫn còn bình luận trái chiều qua lại thì tối 22/10, "nữ thần đẹp nhất Kpop" Irene (Red Velvet) đã chính thức lên tiếng xin lỗi và thừa nhận sai lầm của mình.
 
Trên trang cá nhân, nữ idol 29 tuổi đã đăng tải một bức tâm thư xin lỗi đến người biên tập viên, người hâm mộ và công chúng, thừa nhận những hành động thiếu chín chắn, cho biết bản thân rất hối hận vì việc làm của mình. 
 
Irene Red Velvet lăng mạ biên tập viên nổi tiếng
Irene vốn được tung hô là nữ thần nhan sắc với tính cách hướng nội, nhút nhát
 
Nguyên văn lời của cô nàng như sau:
 
Tôi là Irene.
 
Tôi thành thật xin lỗi vì đã làm tổn thương stylist bởi thái độ dại dột và những lời nói, hành động bất cẩn của mình.
 
Tôi có thể đứng được ở vị trí như hiện nay là nhờ sự giúp đỡ của rất nhiều người - những người luôn làm việc luôn chăm chỉ. Tôi rất hối hận vì đã làm tổn thương họ bởi hành vi thiếu chín chắn của mình. Hiện, tôi đang kiểm điểm bản thân rất nhiều.
 
Sau bài học này, tôi đã nhìn lại chặng đường đã qua và cảm thấy xấu hổ vô cùng vì đã có những lời nói và việc làm thiếu sót; một lần nữa tôi nhận ra tầm quan trọng của các staff.
 
Tôi hứa sẽ suy nghĩ và hành động cẩn thận hơn, và những chuyện thế này sẽ không bao giờ tái diễn. Tôi thực sự xin lỗi những người hâm mộ, những người đã ủng hộ tôi và lo lắng về việc này".
 
Irene Red Velvet lăng mạ biên tập viên nổi tiếng
Bài xin lỗi của nữ idol
 
Sau vụ việc, đại diện truyền thông của SM Entertainment cũng đã thông báo về việc Irene đã đến gặp biên tập viên Kang Kook Hwa - người đăng bài tố trước đó để thừa nhận hành vi cũng như xin lỗi sâu sắc. 

Thông báo của SM Entertainment như sau: “Chúng tôi xin được đưa ra phản hồi về bài đăng trên mạng của stylist về Irene.
 
Vào chiều nay, Irene đã gặp trực tiếp stylist để gửi lời xin lỗi chân thành nhất sau những tổn thương sâu sắc mà cô ấy gây ra do thái độ bồng bột cũng như những lời nói và hành động xúc động. Cô ấy cũng muốn xin lỗi vì đã gây lo lắng cho nhiều người với sự thiếu chín chắn của mình.
 
Trong vụ việc này, chúng tôi cũng cảm thấy có trách nhiệm. Chúng tôi không hề quên công sức của tất cả các staff đã luôn làm việc chăm chỉ nên sẽ nỗ lực hơn nữa để đảm bảo rằng tình huống tương tự sẽ không bao giờ xảy ra, dù là bất kỳ ai đi chăng nữa. 
 
Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã khiến nhiều người phải phiền lòng".
 
Irene Red Velvet lăng mạ biên tập viên nổi tiếng
Sau bức thư ăn năn của Irene, BTV Kang Kook Hwa đã xóa bài đăng trước đó của mình
 
Trước đó, Kang Kook Hwa bóc phốt một Ngôi Sao nữ xúc phạm tới mình trong 20 phút đồng hồ với những lời lẽ thậm tệ, kèm theo hashtag #psycho #monster. Điều đáng nói, rất nhiều đồng nghiệp trong giới và những người từng làm việc với Red Velvet đã thả tim cho bài viết. Sau bức thư ăn năn của Irene, BTV Kang Kook Hwa đã xóa bài đăng trước đó của mình. 
 
Sau phốt thái độ của Irene, cả xứ Hàn và người hâm mộ toàn châu Á không khỏi chấn động bởi từ trước đến nay, nữ idol này vô cùng nổi tiếng về nhan sắc, được ca tụng là 'nữ thần' với tính cách hướng nội, hiền lành và nhút nhát. 

Ngay lập tức, những thông tin liên quan đến thái độ của Irene trong quá khứ lập tức bị đào lại. Đặc biệt, việc Irene bị tố kênh kiệu, không tôn trọng chương trình Weekly Idol đã leo lên tận top 1 Dispatch.
 
Cụ thể, khi tham dự chương trình Weekly Idol sau đợt comeback với single Power Up, các thành viên của Red Velvet được phát mỗi người 1 tờ điền thông tin cá nhân để chương trình nghiên cứu và giới thiệu đến khán giả. Tuy nhiên, riêng Irene lại bỏ trống hơn nửa số mục, các nhân viên và MC của chương trình phải điền hộ cho nữ idol.
 

Theo TN/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm