date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kết thúc mối tình đẹp sau 10 năm, lí do khiến Miley Cyrus và Liam Hemsworth chia tay là gì?

Đăng bởi Chi Nguyễn - 17:29 30/01/2020

Sau nửa năm đệ đơn ly hôn, Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính thức chia tay, kết thúc mối tình đẹp kéo dài suốt 10 năm từng khiến nhiều người điên đảo hâm mộ.

Sau nửa năm đệ đơn ly hôn, vào ngày 28/1 vừa qua, cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã chính thức được phê chuẩn đơn ly hôn. Như vậy, sau 10 năm hẹn hò và cuộc hôn nhân kéo dài 8 tháng, cặp đôi đình đám Hollywood một thời đã chính thức đường ai nấy đi. Bên cạnh nhau suốt một thời gian dài, cùng trải qua nhiều thăng trầm, người hâm mộ cứ ngỡ cặp đôi sẽ hạnh phúc bên nhau lâu dài sau đám cưới đẹp như mơ. Thế nhưng, mối tình tưởng như vĩnh cửu ấy đã có một cái kết chóng vánh chỉ trong chưa đầy 1 năm bằng tờ giấy ly hôn. Nguyên nhân khiến cặp đôi chia tay là không có tiếng nói chung, cũng như không có con.

 

Kết thúc mối tình đẹp sau 10 năm, lí do khiến Miley Cyrus và Liam Hemsworth chia tay là gì?Cả hai đã quyết định đường ai nấy đi sau 10 năm hẹn hò và 8 tháng hôn nhân

 

Sau khi thông báo chia tay vào tháng 8/2019, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã nhanh chóng tìm cho mình những tình yêu mới khiến không ít người hâm mộ cặp đôi ngỡ ngàng. Với Miley Cyrus, cô từng thừa nhận bắt cặp hẹn hò với Kaitlynn Carter khi hình ảnh hai người khóa môi được các paparazzi chụp lại. Tuy nhiên, cả hai đã nhanh chóng chia tay chỉ sau 6 tuần hẹn hò và chung sống với nhau trong một căn nhà ở Los Angeles. Rất nhanh sau đó, nữ ca sĩ bén duyên với tình nhân kém tuổi Cody Simpson, quyết định dọn về sống chung với nhau chỉ sau 1 tháng hẹn hò. Đến thời điểm hiện tại cả hai vẫn luôn dính lấy nhau như hình với bóng, nhiều người thậm chí còn cho rằng Miley có phần trẻ trung, vui tươi hơn khi hẹn hò với trai trẻ Cody.

 

Kết thúc mối tình đẹp sau 10 năm, lí do khiến Miley Cyrus và Liam Hemsworth chia tay là gì?
Miley Cyrus hạnh phúc bên tình trẻ Cody Simpson

 

Về phia em trai "Thor" Liam Hemsworth, anh cũng nhanh chóng tìm cho mình một tình yêu mới là Gabriella Brooks, người mẫu xinh đẹp trẻ trung đến từ nước Úc. Một nguồn tin cho biết anh đã dắt người đẹp xứ chuột túi về ra mắt người thân và được gia đình yêu mến, chấp thuận. Sau khi ly hôn, bản thân nam diễn viên cũng đã gửi những lời chúc chân thành tới Miley. Còn Miley cho biết cô cũng cảm thấy nhẹ nhõm khi mình và chồng cũ đạt được thỏa thuận ly hôn.

 

 

Chi Nguyễn (t/h)