Khách hàng “nghiện” giảm béo tại viện thẩm mỹ Adamas

Viện thẩm mỹ Adamas được biết đến là một trong số ít trung tâm làm đẹp uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam. Ngoài hiệu quả giảm béo bằng công nghệ Dr.lipocell, Adamas còn được đánh giá cao bởi thái độ phục vụ.
Anh Cúc Anh Cúc
1. Tiêu chí công nghệ giảm béo Dr.lipocell tại viện thẩm mỹ: Đẹp, an toàn và bền vững
 
 
Viện thẩm mỹ Adamas là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sử dụng và nhận chuyển giao công nghệ giảm béo từ Tập đoàn tế bào gốc lớn nhất Châu Á. Vài năm trở lại đây, nền y học hiện đại đã thấy được những công dụng diệu kỳ của tế bào gốc đối với Sức Khỏe. Do đó Dr.lipocell hứa hẹn sẽ là phương pháp tiềm năng trong tương lai.
 
 
Tinh chất tế bào gốc kết hợp cùng các dược liệu quý hiếm phá vỡ mô mỡ, ngăn ngừa bệnh tật. Chỉ sau ít ngày, mỡ thừa sẽ bị đào thải bằng con đường bài tiết hoặc đại tiện. Đây chính là cơ chế hoạt động được các chuyên gia đánh giá là an toàn mà vẫn giảm béo siêu tốc. Kết thúc một liệu trình chỉ 2 buổi duy nhất, chị em có thể giảm từ 10 đến 40cm số đo các vòng tùy từng tình trạng mỡ. Chỉ cần duy trì một lối sống lành mạnh mỡ sẽ không có cơ hội quay trở lại.
 
Tiêu chí của viện thẩm mỹ Adamas: Sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị
 
 
Vì đặc tính của dịch vụ là gắn liền với sức khỏe, sắc đẹp con người nên sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của Adamas. Xuất hiện khi có sự khác biệt giữa kỳ vọng của phái đẹp và thực trạng giảm béo, Dr.lipocell chắc chắn sẽ đáp ứng được những tiêu chí an toàn và hiệu quả chị em đặt ra.
 
Chất lượng dịch vụ Adamas hướng tới mang tính khách quan từ những đánh giá của khách hàng thực tế tại viện thẩm mỹ. Bên cạnh chất lượng sản phẩm tinh chất thì theo quan điểm hành nghề lâu năm của đội ngũ nhân viên, lòng tin của khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm lên thành công của công ty như hiện tại. Để xây dựng lòng tin chưa bao giờ là việc dễ dàng mà cần có sự nỗ lực và đồng lòng của cả tập thể.

 
Adamas coi việc xử lý phàn nàn của khách hàng không phải là gánh nặng mà là cơ hội để nhìn lại hoạt động dịch vụ của mình, nhận sai và sửa sai để tiếp tục tiến lên phía trước.

 
Hơn 10 nghìn khách hàng đã và đang thực hiện liệu trình giảm béo thành công bằng công nghệ Dr.lipocell chính là minh chứng cho thấy Adamas đang đi đúng hướng. Viện thẩm mỹ sẽ sớm có được thành công hơn nữa trong tương lai và trở thành một địa chỉ gửi gắm sắc đẹp tin cậy của phụ nữ Việt Nam.
 
Viện Thẩm mỹ và Đào tạo Adamas
 
Cơ sở 1: 122 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
 
Điện thoại: 0763 696969
 
Cơ sở 2: 188 Lý Thái Tổ - Phường 1- Quận 3 - TP. HCM
 
Điện thoại: 0825599599
 
Cơ sở 3: 57-59 Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - TP. HCM
 
Điện thoại: 093 525 59 59
 
 
Thêm Lê

Tin nổi bật cùng chuyên mục