Khi bóng đá hưởng ứng phong trào: 'Uống rượu bia - Không lái xe'

Ngoài việc chụp ảnh chung với bandroll "Uống rượu bia - Không lái xe", các cầu thủ, ban huấn luyện, trọng tài làm nhiệm vụ tại vòng 10 V.League 2019 sẽ cùng dán Sticker này lên áo thi đấu.
Tuổi trẻ & Xã hội Tuổi trẻ & Xã hội
khi-bong-da-huong-ung-phong-trao-uong-ruou-bia-khong-lai-xe
Cầu thủ 2 đội chụp hình với bandroll: ''Uống rượu bia - Không lái xe".

Những vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng (gây chết người) liên tiếp xảy ra trong thời gian qua khiến dự luận đã gióng lên những hồi chuông cảnh tỉnh về những hành động thiếu ý thức trong sử dụng rượu bia, chất kích thích của người điều khiển phương tiện giao thông.

Mới đây, cuộc đi bộ đồng hành thu hút hàng ngàn người tham gia tại Hồ Gươm cuối tuần qua do Ủy ban an toàn giao thông quốc gia, Ủy ban ND thành phố Hà Nội tổ chức cùng với sự tham gia nhiệt tình các diễn đàn cựu học sinh HN là một hoạt động tiêu biểu để kêu gọi hành động ''Đã uống rượu bia - Không lái xe''.

Với bóng đá, đây là môn thể thao thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ, có sự tác động và ảnh hưởng lớn nhất tới xã hội. Bởi vậy, trong rất nhiều sự kiện, khi các CLB, đặc biệt là các cầu thủ nổi tiếng tham gia, thì hiệu ứng tích cực được tạo ra sẽ rất lớn.

Chính vì vậy, VPF và các CLB đã phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức cho các cầu thủ cùng chụp ảnh với tấm bandroll cùng khẩu hiệu: ''Uống rượu bia - Không lái xe" trước các trận đấu tại V.League và hạng nhất để góp phần tích cực trong tác động về nhận thức đối với công chúng, đặc biệt là những người hâm mộ có mặt tại các sân bóng cũng như những khán giả xem truyền hình.

khi-bong-da-huong-ung-phong-trao-uong-ruou-bia-khong-lai-xe
Các cầu thủ rất hưởng ứng hoạt động tuyên truyền “Uống rượu bia – Không lái xe”.

Ngoài việc chụp ảnh chung với bandroll "Uống rượu bia - Không lái xe", các cầu thủ, ban huấn luyện, trọng tài làm nhiệm vụ tại vòng 10 V.League 2019 sẽ cùng dán Sticker tuyên truyền "Uống rượu bia - Không lái xe” lên áo thi đấu.

Mỗi CLB cũng sẽ cử 1 cầu thủ đại diện tham gia chụp ảnh tuyên truyền như Quế Ngọc Hải (Viettel), Nguyễn Hữu Định (Nam Định)…, những hình ảnh này sẽ được truyền thông rộng khắp trên các kênh truyền thông của VPF và các CLB, tất cả cùng chung tay đồng hành với xã hội.

 

Để vào được chung kết AFC Cup, Hà Nội FC và Bình Dương phải đá thêm bao nhiêu trận?

Quãng đường để Hà Nội FC hay Becamex Bình Dương đến chung kết AFC Cup 2019 còn rất xa mặc dù hai đại diện V.League đã vào bán kết khu vực Đông Nam Á.

 

Tân HLV Incheon dạy cách làm thế nào để chiến thắng cho Công Phượng và đồng đội

Tân HLV Yoo Sang-chul yêu cầu Công Phượng và đồng đội phải tập luyện nghiêm túc, thể hiện thái độ và thi đấu tốt nhất trong các trận chiến.

Tin nổi bật cùng chuyên mục