date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Khoa Pug tuyên bố giải nghệ sau 5 năm làm Youtube, cư dân mạng có phản ứng bất ngờ

Đăng bởi Thu Trang - 22:45 29/04/2022

Việc Khoa Pug - Youtuber sở hữu gần 5 triệu người theo dõi bất ngờ tuyên bố giải nghệ khiến cư dân mạng xôn xao.

Mới đây, Yotuber Khoa Pug người nổi tiếng với các clip du lịch sang chảnh và thói quen tiêu tiền không cần nhìn giá đã bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau 5 năm làm nội dung trên youtube. Cụ thể, tỷ phú trẻ tâm sự:

Khoa Pug tuyên bố giải nghệ

 "Hành trình của mình kéo dài đến 5 năm trời, qua rất nhiều đất nước review cho các bạn xem, qua Mỹ học tiếng Anh, review nước Mỹ cũng được đã 49 bang rồi. Bây giờ mình sẽ thông báo 1 tin không biết vui hay buồn, Khoa Pug trong vòng 5 năm qua đã đồng hành với các bạn, cám ơn các bạn rất nhiều. Mỗi tối các bạn chờ Khoa Pug lên video review đi nước này nước nọ, chờ ăn món này món nọ. Lúc trước mình cũng hứa với các bạn là sẽ đi qua Châu Âu, rồi đi Iran nhưng hành trình này mình sẽ dừng lại tại đây."

Sau động thái mới nhất của Khoa Pug, nhiều người đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối. Cư dân mạng cho rằng nhờ việc xem kênh của Khoa đã giúp mọi người được mở mang tầm mắt, có những trải nghiệm ở những vùng đất mới lạ. Rất khó để tìm được một người làm nội dung đa dạng, sáng tạo liên tục như vị tỷ phú trẻ tuổi này.

Kênh youtube sẽ chuyển nhượng cho người khác

Về kênh Youtube có gần 5 triệu lượt subscribers, Khoa Pug cho biết anh sẽ không khóa kênh mà thi thoảng vẫn sẽ chia sẻ video nhưng do một người khác tiếp quản. Một số bình luận của cư dân mạng:

Bình luận của cư dân mạng

Đây là 1 kênh rất tốt. Nếu bạn đã xem sẽ thấy rằng Khoa Pug đi đâu đều nói tốt cho dân Việt Nam. Khen Việt Nam thế này nọ rất nhiều. Rất tiếc khi youtube mất đi 1 kênh về du lịch như vậy. Chúc em Khoa nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Lúc ở đỉnh cao là lúc bắt đầu suy thoái. Thông minh dẫn đầu xu hướng chứ không đi theo xu hướng.

Nói thật là xem kênh của khoa giúp mở mang kiến thức khá nhiều. Cái tốt thì xem còn cái ko tốt thì ko xem.