date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

SM lên tiếng vụ Chanyeol (EXO) bị tố 'ngủ lang' mà cứ như một trò đùa?

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 15:13 29/10/2020

Dù đã chính thức lên tiếng vụ Chanyeol (EXO) bị tố 'ngủ lang' và 'bắt cá 10 tay' nhưng hành động của SM Entertainment lại khiến Knet mỉa mai hết lời.

Sáng 29/10 MXH xứ Hàn xôn xao trước bê bối tình ái chấn động của Chanyeol (EXO). Cụ thể, anh chàng bị bạn gái cũ tố lăng nhăng, 'bắt cá 10 tay' và 'ngủ lang' với nhiều cô gái khi vẫn còn đang hẹn hò, chửi rủa sau lưng một thành viên EXO.

 

Ngay lập tức, thông tin này nhanh chóng lọt top tìm kiếm. Bởi trong bài tố nam idol, cô nàng còn nói rõ có hình ảnh và đoạn ghi âm làm bằng chứng, tuy nhiên nhiều fan Kpop vẫn cảm thấy hoang mang vì không biết tin ai. 

 

Knet mỉa mai sau khi SM lên tiếng vụ Chanyeol (EXO)
Sáng 29/10 MXH xứ Hàn xôn xao trước bê bối tình ái chấn động của Chanyeol (EXO)

 

Đến trưa cùng ngày, SM Entertainment đã chính thức lên tiếng về vụ việc. Trả lời truyền thông về cáo buộc của gà nhà, SM cho biết: "Chúng tôi không có lập trường chính thức và không có gì để nói về bài đăng đó". 

 

Động thái của SM khiến fan càng thêm hoang mang. Kiểu câu trả lời "không thừa nhận mà cũng chẳng phủ nhận" của SM đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều, khiến nhiều fan tức giận và thấy vọng về cách hành xử không đến nơi đến chốn của công ty. 


Sau vụ việc Chanyeol (EXO) bị bạn gái cũ tố 'bắt cá 10 tay' và 'ngủ lang' diễn ra, nhiều fan vẫn tin rằng điều này là bịa đặt. Nhiều người tìm ra bằng chứng cho thấy những bài đăng tố cáo nam idol chỉ là cắt ghép. Do đó, họ cho rằng động thái của SM chứng tỏ phốt này quá nhảm nhí không đáng để công ty phải lên tiếng.

 

Knet mỉa mai sau khi SM lên tiếng vụ Chanyeol (EXO)
Lịch phát sóng chương trình thực tế Heart 4 U của Chanyeol vẫn được giữ nguyên

 

Đặc biệt, việc SM giữ nguyên lịch phát sóng chương trình thực tế Heart 4 U của Chanyeol càng khiến fan có thêm lý do để tin tưởng vào điều này. 

 

Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít Knet mỉa mai thông báo của SM và cho rằng, đây chẳng khác nào hành động thừa nhận, sợ đoạn ghi âm bị tung ra nên mới không dám phủ nhận. Nhiều người còn khẳng định, đúng là sức mạnh của file ghi âm là vô cùng lớn. 

Knet mỉa mai sau khi SM lên tiếng vụ Chanyeol (EXO)

CĐM đang lùng sục file ghi âm cuộc trò chuyện của nam idol với bạn gái cũ

 

Chính vì lý do này, đoạn ghi âm trò chuyện của Chanyeol (EXO) với bạn gái cũ càng được CĐM lùng sục. Trước đó, Irene Red Velvet khi bị stylist tố lăng mạ và xúc phạm đã phải lên tiếng xin lỗi mới không bị tung bản ghi âm. Như vậy, chỉ trong vòng 1 tuần đã có 2 bản ghi âm 'quyền lực' có thể khiến sự nghiệp của 2 người nổi tiếng phải lao đao. 

 

 

Theo TN/SKCĐ