Lại thêm một người đàn ông thản nhiên tè bậy trong thang máy, cư dân mạng phẫn nộ

Nhiều người không khỏi bức xúc khi chứng kiến cảnh người đàn ông ngang nhiên tiểu tiện trong thang máy của chung cư Thạnh Lộc (quận 12, TP.HCM) được camera an ninh ghi lại.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt một đoạn clip ghi lại cảnh tượng một người đàn ông ngang nhiên tiểu bậy trong thang máy chung cư khiến nhiều người xem vô cùng phẫn nộ.
 
Cụ thể, theo như clip ghi lại, một người đàn ông khá trẻ tuổi, mặc quần sooc đen và áo phông trắng nhìn rất sạch sẽ nhưng lại có hành động vô cùng bẩn thỉu. Vừa bước vào thang máy và ấn số tầng cần lên, người này không ngần ngại đi tiểu ngay tại chỗ.
 
Lại thêm trường hợp một người đàn ông thản nhiên tè bậy trong thang máy khiến người xem phẫn nộ
Vừa bước vào thang máy và ấn số tầng cần lên, người này không ngần ngại đi tiểu ngay tại chỗ.
 
Khi thang máy mở ra, người này lập tức ấn đóng vào để tiếp tục hành động xấu xí của mình. Điều quan trọng là trong lúc thang máy lên tầng 6 thì có dừng lại ở tầng 1, nhưng người đàn ông không đi ra nhà vệ sinh mà thích "xả bậy" trong thang máy hơn. 
 
Khi thang máy lên tầng 6 mặc dù cửa đã mở nhưng người này vẫn chưa tiểu tiện xong. Hắn ta cố nán lại cho đến khi xong xuôi mới vội vã rời đi. Lúc này, có một bé trai bước vào suýt dẫm lên đống nước "ô uế" ở góc thang máy. 
 
Lại thêm trường hợp một người đàn ông thản nhiên tè bậy trong thang máy khiến người xem phẫn nộ
Hành động xấu xí của người đàn ông đã được camera an ninh ghi lại.  
 
Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 8 giờ tối ngày 21/11 trong thang máy tại một tòa nhà ở TP.HCM và được camera trong thang máy ghi lại. Sau khi đoạn clip được đăng tải, cư dân mạng không khỏi phẫn nộ trước hành động vô ý thức của người đàn ông. Hiện tại, đoạn clip vẫn được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.
 
Cách đây không lâu, một sự việc tương tự cũng đã diễn ra vào tối 3/10 tại chung cư Moscow Tower. Một người đàn ông đã có hành vi tiểu bậy trong thang máy A1 của chung cư này.
 
Video vụ việc được camera an ninh ghi lại. Nguồn: Zing.
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục