date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lãnh Thanh đăng tâm thư chốt hạ mối quan hệ với Nam Em: 'Chỉ còn tình đồng nghiệp'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 21:18 28/02/2021

Sau khoảng thời gian dính nghi vấn chia tay vì “trà xanh”, Lãnh Thanh chính thức lên tiếng nói rõ mọi chuyện và tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Nam Em.

Ngày 28/2, trên fanpage chính thức của Lãnh Thanh đã đăng tải một bức tâm thư dài có nội dung liên quan đến chuyện tình cảm giữa mình và Nam Em. Đầu bài viết, nam diễn viên “Thưa mẹ con đi” đã khẳng định chắc nịch và chốt hạ mối quan hệ yêu đương như sau: “Lãnh Thanh và Nam Em đã cho nhau những quyết định riêng”, điều này cho thấy anh đã gián tiếp thừa nhận tin đồn cặp đôi rạn nứt là có thật. 

 

Tâm thư trải lòng của Lãnh Thanh

Lãnh Thanh cho biết bản thân có tình cảm với Nam Em khi có cơ hội gặp gỡ trong chương trình “Vô Lăng Tình Yêu”, tuy nhiên, việc trở thành một cặp đôi ngoài đời lại là câu chuyện hoàn toàn khác. 

“Thanh với Nam Em có cuộc sống khác nhau và hai hướng đi hoàn toàn khác biệt, do đó dù giữa cả hai đã từng cùng trải qua bao nhiêu cung bậc cảm xúc, hay có rất nhiều thời khắc tươi vui và nhiều kỷ niệm đẹp đẽ cùng nhau từ khi tham gia chương trình cho tới nay”.

 

Lãnh Thanh và Nam Em gặp nhau trong chương trình ''Vô lăng tình yêu'' và nhanh chóng rơi vào lưới tình

Thế nhưng, anh chốt hạ rằng: “Hiện tại, chúng tôi đã dừng lại ở tình bạn, tình đồng nghiệp chứ hoàn toàn không phải tình yêu”. Lãnh Thanh cũng hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ cho cả hai trên con đường nghệ thuật phía trước, và đừng đề cập đến chuyện tình cảm của cặp đôi nữa. 

,Sau khi cân nhắc và suy nghĩ kĩ lưỡng, cặp đôi quyết định dừng lại, trở thành những người đồng nghiệp thân thiết

Trước đó, Lãnh Thanh và Nam Em từng công khai đang hẹn hò vào khoảng cuối tháng 12/2020. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, cặp đôi vướng tin đồn đã chia tay. Người đẹp gốc Tiền Giang còn ẩn ý trên truyền thông rằng có “trà xanh” xen vào mối quan hệ của cả hai. Thời điểm đó, Nam Em đã hủy theo dõi bạn trai trên facebook và thường đăng tải những dòng trạng thái buồn phiền, đầy tâm trạng.