date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lấy chồng rút khỏi showbiz, Kim Hiền tá hỏa khi ra đường bị khán giả chỉ mặt ‘chuyên đi giật bồ’

Đăng bởi Nhung Đỗ - 09:21 30/12/2021

“Tôi chỉ đóng nhập tâm với nhân vật trong phim thôi mà cũng bị ghét cay ghét đắng. Tôi ra đường, người ta chỉ vào mặt tôi bảo: ‘Con này nó ác lắm, đi giật bồ người khác’”, Kim Hiền kể.

Xuất hiện trong chương trình Nghệ Thuật Kim Cổ, diễn viên Kim Hiền mới đây đã có những chia sẻ hết sức bất ngờ về quá trình làm nghề, đặc biệt là lúc đóng bộ phim đình đám Mùi Ngò Gai. 

Kim Hiền kể chuyện làm phim mùi ngò gai
Kim Hiền đã có những chia sẻ hết sức bất ngờ trong chương trình Nghệ Thuật Kim Cổ

“Trong sự nghiệp của tôi, bộ phim gây dấu ấn lớn nhất là phim Mùi ngò gai. Tôi tham gia bộ phim đó khi còn rất trẻ, vào năm 2005 vừa mới sinh con xong. Buổi casting phim này rất lạ, khác hoàn toàn với các phim truyền hình khác tôi từng đóng. Khi ấy, ekip từ Hàn Quốc sang để casting tận tay và mời những diễn viên đã được ngắm từ trước tới ngồi trước một bàn ăn lớn.

Từ đó, họ sẽ để ý từng diễn viên xem cách ăn uống, nói chuyện, cư xử, thể hiện tính cách có giống nhân vật không. Tôi cũng ngồi ăn và trò chuyện bình thường nhưng không hiểu sao bị họ giao cho vai cực kỳ ác, tới mức sau này tôi đi đâu cũng bị người ta ghét.

Tôi cũng không hiểu sao bị ghét. Tôi chỉ đóng nhập tâm với nhân vật trong phim thôi mà cũng bị ghét cay ghét đắng. Tôi ra đường, người ta chỉ vào mặt tôi bảo: "Con này nó ác lắm, đi giật bồ người khác"”, Kim Hiền bộc bạch.

Kim Hiền kể chuyện làm phim mùi ngò gai
Kim Hiền trong Mùi Ngò Gai

Nữ diễn viên cho biết, đó chỉ là vai diễn nên mong khán giả đừng ghét mình. Dù thành công của cô là làm khán giả như nhập tâm vào câu chuyện và ghét cay ghét đắng song điều này làm Kim Hiền hết sức phiền não. “Tâm lý của một người mẹ như tôi, đẻ con mình ra mà đi ra đường bị người ta kêu là con này con nọ cũng sốc, đau lắm chứ”, Kim Hiền tỏ ra buồn rầu. 

Kim Hiền kể chuyện làm phim mùi ngò gai

Cô cũng chia sẻ thêm, phong cách của đoàn làm phim Hàn Quốc khác hoàn toàn của nước mình. Bởi vậy mà cô càng tận hưởng và sống chết với nhân vật đang đảm nhiệm.

“Người Hàn Quốc chịu chơi tới mức dựng lên cả một phim trường lớn. Trong phim trường đó có rất nhiều phòng. Mỗi diễn viên đều được một phòng riêng và tôi cũng vậy. Phòng của tôi cũng là phòng của chính nhân vật tôi đóng.

Tôi cứ đến phim trường là được sống trong căn phòng đó, không thiếu thốn gì mà đầy đủ hết. Quay đến đâu người ta dựng hiện trường đến đó. Có lẽ vì thế nên tôi mới đóng nhập tâm quá, tới mức người ta ghét tôi cũng đúng. Tôi sống chết với nhân vật”, Kim Hiền nhớ lại.