date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lễ cầu siêu cho Phi Nhung: Con gái ruột ôm chặt 'ân nhân' của mẹ khóc không thành tiếng

Đăng bởi Hiền Trịnh - 17:54 29/09/2021

Những hình ảnh hiếm hoi về lễ cầu siêu gia đình tổ chức cho Phi Nhung vừa được vợ cũ Bằng Kiều hé lộ.

Sau gần 2 tháng kiên cường giành giật sự sống với Covid-19, trưa 28/9, Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy, hưởng dương 51 tuổi. Trước đó, giọng ca Bông điên điển phát hiện âm tính với Covid và nhập viện tại Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 15/8, nhưng do tình trạng sức khỏe chuyển nặng nên tới ngày 26/8 được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị. Dù các y bác sĩ đã nỗ lực hết mình, các loại thuốc cao cấp nhất đã được bệnh viện sử dụng, bản thân Phi Nhung cũng lạc quan 'chiến đấu', nhưng tiếc rằng nữ ca sĩ vẫn không qua khỏi.

Cáo phó Phi Nhung qua đời được con gái ruột đăng tải.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều đã chia sẻ những bức ảnh hiếm hoi trong lễ cầu siêu cho Phi Nhung. Theo tiết lộ, địa điểm làm lễ là do Wendy - con gái ruột của Phi Nhung lựa chọn: 'Hôm nay gia đình làm lễ cầu siêu cho em Phi Nhung ở Tịnh Xá Giác An. Wendy chọn nơi này là vì đây là nơi gia đình đang gửi tro cốt của Ông Ngoại (ba mình)'. 

Lễ cầu siêu cho Phi Nhung.

'Một già 1 trẻ ôm nhau khóc', Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào.

Hình ảnh '1 già 1 trẻ ôm nhau khóc' do Trizzie Phương Trinh đăng tải dù không thấy được mặt, nhưng người hâm mộ đều nhận ra và cho rằng đây là giây phút con gái ruột Phi Nhung đang ôm chặt lấy 'ân nhân' của mẹ khóc nấc khiến dân tình không khỏi rơi lệ xót xa. 

 

Được biết, lúc sinh thời, Phi Nhung vẫn luôn coi Trizzie Phương Trinh là 'ân nhân', bởi lẽ vợ cũ Bằng Kiều chính là người đã phát hiện tài năng ca hát của Phi Nhung và dẫn dắt cô vào nghề. Cũng chính vì vậy mà cả 2 không chỉ là những người đồng nghiệp thân thiết, mà còn coi nhau như người nhà.

 

Vợ cũ Bằng Kiều có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Phi Nhung.

Thời điểm khi hay tin Phi Nhung qua đời, Trizzie Phương Trinh cũng đã hứa sẽ lo cho 23 người con nuôi của nữ ca sĩ và cô con gái ruột Wendy bên Mỹ để Phi Nhung có thể ra đi thanh thản: 'Em ra đi thanh thản em nhé, không còn gì để vướng bận. Các con nuôi của em đã có chị lo. Riêng Wendy sẽ luôn được che chở bởi bà Ngoại và các dì cậu như bao nhiêu năm qua gia đình đã từng. Chị biết em đang khóc nè, đừng khóc nữa nhé, phải đẹp, phải cười thật tươi vì mình đang được rước về trời mà? Đừng buồn, một ngày nào đó chị em mình sẽ gặp lại nhau thôi, thương em nhiều'.