date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lệ Quyên đáp trả 'cực gắt' khi Lâm Bảo Châu bị tố là 'phi công trẻ'

Đăng bởi Ann Ann - 09:03 28/01/2021

Dù chưa công khai mối quan hệ nhưng Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thường xuyên tình tứ, họ cũng không ngại thể hiện tình cảm. Mới đây khi 'người yêu tin đồn' bị chỉ trích 'lái máy bay' cô đã lên tiếng bênh 'chằm chặp'

Cặp đôi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thời gian gần đây đang gây bão trên mạng xã hội, dù họ chưa chính thức lên tiếng công khai tình cảm nhưng họ rất thoải mái thể hiện tình cảm và gần gũi bên nhau trong các hoạt động. Bên cạnh những người hâm mộ ủng hộ 'đẩy thuyền' cho đôi trẻ thì cũng có nhiều antifan buông lời cay đắng, cho rằng Lâm Bảo Châu đang dựa hơi Lệ Quyên để đi lên.

Mới đây 'nữ hoàng phòng trà' mới trải lòng thông qua những dòng tâm sự ở Instagram: "Sao người ta cứ nghĩ đàn bà cứ có danh, có tất cả là dễ dàng có được tình yêu của ai đó nhỉ? Tình yêu nó khác, nó cảm tính, hâm hấp và xin thưa nó không mua được đâu. Cái thứ mua được nó rẻ và dễ dàng quá, thế thì ai chứ tớ cho còn chả lấy nữa là phải bỏ tiền mua. Phải yêu và xứng đáng được yêu, tự nhiên mọi thứ sẽ vừa vặn, không kệch cỡm. Tớ luôn hiểu giá trị của mình nên tớ luôn tìm đến người có giá trị, mà đây là giá trị con người".

Những dòng tâm sự của nữ ca sỹ 

Tình trẻ Bảo Lâm vào bình luận và thả tim trên bài viết của Lệ Quyên

Chưa công khai tình cảm nhưng họ luôn thể hiện sự yêu thương khi ở bên nhau

Dù không trực tiếp tag tên nhưng cộng đồng mạng cho rằng cô đang lên tiếng để bảo vệ tình trẻ của mình. Ngay dưới phần bình luận nam người mẫu có bình luận là "bé" và Lệ Quyên đã trả lời lại đầy tình ý.