date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lệ Quyên được tình trẻ âu yếm gọi là 'Bé Gà', thân mật cùng nhau ngắm chợ hoa ngày Tết

Đăng bởi Hiền Trịnh - 11:37 27/01/2021

Không chỉ công khai xuất hiện tại các sự kiện cùng người tình trẻ, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu còn thường xuyên 'thả thính' qua lại trên mạng xã hội.

Trong bài đăng gần đây của Lệ Quyên, cư dân mạng bỗng phát hiện tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu thường xuyên gọi 'nữ hoàng phòng trà' là 'Bé Gà'. Phải chăng, đây là biệt danh đáng yêu mà Lâm Bảo Châu đặt cho người thương?

 

Tình trẻ Lâm Bảo Châu gọi Lệ Quyên bằng cái tên thân mật 'Bé Gà'.

Nhiều người suy đoán có thể do Lệ Quyên tuổi gà nên được gọi yêu là 'Bé Gà' chăng?

Dù cả Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đều chưa ai chính thức lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm, nhưng việc xuất hiện công khai cùng nhau, 'thả thính' nhau trên mạng xã hội có lẽ đã như 1 lời ngầm khẳng định của cả 2. 

Tình tứ trên thảm đỏ.

Mới đây, hành động công khai rủ nhau đi ngắm chợ hoa của Lệ Quyên và 'người tình tin đồn' càng khiến dân tình thêm phần khẳng định mối quan hệ yêu đương 'nồng cháy' của cặp đôi này.

Lâm Bảo Châu công khai rủ Lệ Quyên đi ngắm chợ hoa ngày Tết.

 

Cặp đôi nhiều lần bị bắt gặp khi đang 'hẹn hò'.

Lâm Bảo Châu kiên nhẫn ngồi chờ Lệ Quyên trang điểm.

Đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện.

Lệ Quyên đẹp rạng rỡ cạnh người yêu kém tuổi.

Sau thời gian dài úp mở, có vẻ như thời gian gần đây, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm dành cho đối phương trước công chúng. Hiện, người hâm mộ vẫn đang hy vọng vào một cái kết đẹp cho chuyện tình của đôi trai tài gái sắc này.