date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Liên quan đến vụ việc cháu bé 8 tuổi nghi bị 'mẹ kế' bạo hành tử vong, hoa hậu Khánh Vân lên tiếng

Đăng bởi Mai Trang - 07:34 30/12/2021

Liên quan đến vụ việc cháu bé 8 tuổi nhập viện với nhiều vết thương trên người, nghi bị bạo hành đến chết, hoa hậu Khánh Vân đã bức xúc lên tiếng.

Những thông tin về vụ "mẹ kế" bạo hành con chồng vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. 

Theo điều tra ban đầu, nạn nhân là bé N.T.V.A, 8 tuổi, đang sống chung cùng cha đẻ là ông K. T. Th. (36 tuổi, quận 1) và mẹ kế Nguyễn Võ Quỳnh Trang tại căn hộ chung cư Saigon Pearl. Bước đầu Trang khai nhận đánh cháu V.A là do bé chậm hiểu trong việc học bài. Bị cáo đã dùng gậy gỗ đánh và chân đá vào mông cháu. Sau đó, Trang phát hiện V.A có biểu hiện nôn ói nên đã gọi chồng sắp cưới đưa bé vào viện cấp cứu. Tuy nhiên bé đã tử vong. 

Vụ việc cháu V.A bị bạo hành dã man khiến nhiều sao Việt không giấu được bức xúc. Trong bài viết mới nhất, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân chia sẻ: 

"KHI TRẺ EM LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG…

Bất kỳ ai trên thế gian này cũng xứng đáng được yêu thương, nâng niu và bảo vệ. Dù bạn là ai, đến từ đâu, thì ít nhất bạn vẫn là một mảnh ghép đáng quý của tạo hoá. Con người sinh ra là để yêu thương và sẻ chia, nếu không thể yêu thương, xin đừng làm tổn thương nhau. Nhất là với trẻ em, những mầm non đang tuổi ăn tuổi lớn, sự yêu thương có ý nghĩa quan trọng hơn nhiều. Gia đình là điểm tựa của trẻ em, và cũng chính gia đình là nơi gìn giữ những ký ức tươi đẹp của tuổi thơ. Vậy mà… những ngày qua, Vân vô cùng đau lòng và bức xúc trước câu chuyện xảy ra với bé V.A… 

Càng tức giận hơn khi nỗi đau của bé lại do chính những người thân trong gia đình gây ra. Tại sao lại nhẫn tâm như vậy? Bé chỉ mới 8 tuổi, bé còn cả cuộc đời dài phía trước. Những tổn thương mà bé gánh chịu, một người trưởng thành còn khó có thể chịu đựng được, bé đã tổn thương và đau thật nhiều…"

Những thông tin mới nhất về vụ việc sẽ được chúng tôi cập nhật./.