date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ lộ clip thầy giáo quan hệ ‘mây mưa’ với nam sinh trên bục giảng: Dân mạng khẳng định có từ lâu?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 22:39 12/07/2021

Một số cư dân mạng đã để lại bình luận khẳng định đoạn clip nghi vấn thầy giáo quan hệ với nam học sinh đã có từ lâu, đến nay thì bất ngờ bị khui lại rầm rộ.

Chiều tối ngày 12/7, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền đoạn clip nhạy cảm dài khoảng 2 phút ghi lại cảnh quan hệ đồng giới được cho là của 1 thầy giáo và 1 nam học sinh ngay trên bục giảng.

Link clip nghi vấn thầy giáo quan hệ ‘mây mưa’ với học sinh nam trên bục giảng khiến dân mạng xôn xao.

Theo như đoạn clip nóng, người đàn ông trạc tuổi trung niên được cho là thầy giáo ban đầu chỉ mặc mỗi chiếc quần trong, sau đó có những cử chỉ âu yếm, “mây mưa” với 1 thiếu niên được cho là học sinh hoàn toàn không còn mảnh vải trên người. Đáng chú ý, trong suốt đoạn clip dài hơn 2 phút, cậu học trò này hoàn toàn không có bất cứ dấu hiệu phản kháng, phục tục theo yêu cầu của người đàn ông kia ngay trên bục giảng.

Clip nghi vấn thầy giáo quan hệ ‘mây mưa’ với học sinh nam trên bục giảng được dân mạng lan truyền.

Hiện tại, vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về hai nhân vật chính trong đoạn clip nóng đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã để lại bình luận khẳng định đoạn clip này đã có từ lâu, đến nay thì bất ngờ bị khui lại rầm rộ.

Cách đây không lâu, dân mạng cũng “hết hồn” khi một nam sinh HUTECH lộ clip quan hệ với bạn gái ngay khi đang học online trên phần mềm Google Meet. Sau vụ việc, nam sinh đã gửi lời xin lỗi đến thầy giáo và các bạn có mặt trong lớp học hôm đó. Được biết, anh đã rơi vào trạng thái hoảng loạn khi đoạn clip được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.