date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Livestream khiêu dâm, dụ trẻ em đóng phim nóng: Nhóm người Trung Quốc tại Việt Nam lĩnh án 13 năm tù

Đăng bởi Hải Yến - 10:30 30/10/2021

Đó là hình phạt thích đáng cho những kẻ lợi dụng trẻ em để thu lợi bất chính khiến dư luận phẫn nộ.

Báo Thanh Niên ngày 30/10 đưa tin, mới đây TAND TP.Đà Nẵng kết thúc phiên xét xử sơ thẩm đường dây người Trung Quốc dụ trẻ em đóng phim sex, livestream giao cấu, khiêu dâm để thu tiền trên mạng xã hội. 

HĐXX đã tuyên phạt 5 bị cáo phạm tội giao cấu, thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ 13 đến dưới 16 tuổi, và tội sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm. 

thuê cô gái trẻ đóng phim sex
Nhóm người Trung Quốc hầu tòa với nhiều tội danh liên quan đến văn hóa phẩm đồi trụy

Trước đó, theo hồ sơ vụ án, Trong 7 tháng, 5 bị cáo người Trung Quốc và một phụ nữ đồng phạm người Việt Nam đã dụ 4 cô gái, trong đó có bé gái chỉ 15 tuổi đóng phim sex, livestream khiêu dâm trên mạng xã hội Trung Quốc để thu tiền. Tất cả các bị cáo từng có tiền án, tiền sự tại Trung Quốc, qua Việt Nam thuê nhà khu vực biển Đà Nẵng để làm động sex, phát trên mạng xã hội để thu tiền.

thuê trẻ em đóng phim sex
Chúng thuê các cô gá trẻ quay video khiêu dâm rồi 'tuồn' sang thị trường Trung Quốc để kiếm lời

Khi sang đến Việt Nam, Trương Huệ Mẫn thuê Sầm Thị Sen làm phiên dịch rồi yêu nhau và chung sống như vợ chồng tại sào huyệt là ngôi nhà thuê ở 31 Lê Minh Trung (Q.Sơn Trà). Từ tháng 2 đến tháng 9.2019, Sen tuyển được 4 cô gái, ban đầu chỉ nói công việc livestream, sau đó dụ họ đóng phim sex, livestream khiêu dâm, quan hệ và kích dục với các đối tượng trong nhóm 4 người Trung Quốc kia. 

Để trấn an các nạn nhân, Sen nói các clip chỉ phát trên mạng xã hội Trung Quốc và người Trung Quốc trả tiền mới xem được. Về thù lao, các nạn nhân được trả 700.000 đồng/6 giờ thoát y, 1 triệu đồng/lượt giao cấu. Vào thời điểm bị các bị cáo dụ đóng phim sex, 1 trong số 4 nạn nhân chỉ mới 15 tuổi 3 tháng.

thuê cô gái trẻ đóng phim sex
Không chỉ quay clip khiêu dâm, các bị cáo còn giao cấu với các nạn nhân ngay tại sào huyệt

Sau phiên tòa bị hoãn vào hồi tháng 7/2021, HĐXX đã chính thức tuyên phạt các bị cáo với mức án phạt thích đáng vào hôm qua ngày 29/10. 

Trong đó, Trương Huệ Mẫn (Zhuang Hui Min, 40 tuổi) bị tuyên phạt lần lượt 7 năm tù và 6 năm tù cho hai tội danh trên, tổng cộng 13 năm tù. 

dụ trẻ em đóng phim sex
Trương Huệ Mẫn, đối tượng cầm đầu bị tuyên phạt 13 năm tù

Sầm Thị Sen (26 tuổi, ngụ xã Tân An, H.Đắc Cơ, tỉnh Gia Lai) bị tuyên phạt 5 năm tù và 5 năm 6 tháng tù cho 2 tội danh kể trên, tổng cộng 10 năm 6 tháng tù.

dụ trẻ em đóng phim sex
Sầm Thị Sen - 'người yêu' của Trương Huệ Mẫn lĩnh án hơn 10 năm tù

Lưu Tiểu Vệ (Liu Xiao Wei) lãnh 4 năm tù và 4 năm 6 tháng tù, tổng cộng 8 năm 6 tháng tù. Tưởng Đăng Quân (cùng 32 tuổi) lãnh 3 năm 6 tháng tù và 4 năm tù, tổng cộng 7 năm 6 tháng tù.

Đới Hồng Hi (Dai Hong Xi, 24 tuổi) bị tuyên phạt 3 năm 6 tháng tù và 4 năm tù, tổng cộng 7 năm 6 tháng tù.

Riêng bị cáo Phương Tuấn Kiệt (Fang Jun Jie, 35 tuổi) bị tuyên phạt 2 năm 3 tháng tù cho tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Đặc biệt, sau khi chấp hành án phạt xong, tất cả 4 bị cáo người Trung Quốc sẽ bị buộc rời khỏi Việt Nam. 

Ngoài tuyên án phạt, HĐXX còn tuyên tiêu hủy các vật chứng như thiết bị lưu trữ di động các hình ảnh, video các bị cáo ghi hình đóng phim sex, các cảnh giao cấu, khiêu dâm, tiêu hủy 4 dương vật giả, các đồ nghề kích dục…