Lộ ảnh `cưỡng hôn` diễn viên trẻ, NSND Hoàng Dũng nói gì?

Vừa tố một diễn viên trẻ hỗn láo, nghệ sĩ lão làng đã bị lộ ảnh hôn má phản cảm đàn em kém nhiều tuổi.
Nhung Đinh Nhung Đinh
Mới đây, trên mạng xôn xao hình ảnh NSND Hoàng Dũng "cưỡng hôn" nghệ sĩ trẻ Bảo Hân (đóng vai Dương trong phim "Về nhà đi con") trong một bữa tiệc. Được biết, đây là hình ảnh được chụp từ livestream của Bảo Hân trong tiệc liên hoan của đoàn phim "Về nhà đi con".
 
Hình ảnh này nhanh chóng gây bão dư luận, đặc biệt là sau lời tố cáo của NSND Hoàng Dũng trên trang cá nhân về một diễn viên trẻ hỗn láo. Theo nhiều người, đây là hình ảnh quá phản cảm, thể hiện hành vi không đứng đắn của hai diễn viên.
 
Đặc biệt, sự việc thêm lùm xùm khi trước đó chỉ vài giờ, NSND Hoàng Dũng đã "tố" trên trang cá nhân về một diễn viên trẻ hỗn láo. Cụ thể, ông viết: "Mới những bước chân đầu tiên đã được tung hô tưởng mình là sao và hỗn, thay đổi đi. Nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ. Chú đã từng yêu quý và nâng cháu lên bằng 2 tay thì cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế là ăn cháo đá bát chứ cháu?".
 
Ngay sau khi dòng trạng thái được đăng tải, không ít người đồn đoán, diễn viên trẻ mà NSND Hoàng Dũng cảnh cáo chính là Bảo Hân.
 
Lộ ảnh
Hình ảnh NSND Hoàng Dũng hôn diễn viên trẻ Bảo Hân gây nhiều ý kiến trái chiều
 
Trước lùm xùm này, NSND Hoàng Dũng đã lên tiếng trả lời khi PV liên hệ phỏng vấn. Ông nói: "Từ chiều đến giờ tôi đang làm việc nên chưa nhìn thấy video đó trên mạng. Tôi cũng không có chứng cứ gì cũng thấy chẳng có gì là phản cảm. Đấy là mọi người chia sẻ như vậy còn tôi cũng chẳng có ý kiến gì!".
 
Về phần nữ diễn viên trẻ Bảo Hân, cô cho biết cảm thấy rất bất ngờ khi nhận được thông tin này. Bảo Hân đang đi học quân sự nên không có nhiều thời gian cập nhật thông tin trên mạng xã hội hay trên báo chí. Và khi nhận được thông tin về bức ảnh, cô thật sự bất ngờ.
 
"Những thông tin này đã ảnh hưởng không tốt đến cả em và bố Hoàng Dũng. Em mong khán giả hãy bình tĩnh và có cái nhìn khách quan hơn về sự việc để mọi chuyện không đi quá xa. Em coi NSND Hoàng Dũng như thầy của em và như 1 người bố không khác gì bố Trung Anh cả. Hình ảnh mọi người xem được là 1 cái ảnh cắt ra từ livestream của em hôm off đoàn phim Về nhà đi con. Khán giả có thể xem lại đoạn video đó để có cái nhìn rõ ràng, xác thực hơn về sự việc. Mọi người trong đoàn phim lúc nào cũng coi em như con cháu trong nhà và bố Dũng cũng thế. Mong mọi người hiểu để không hiểu nhầm em và bố Dũng", Bảo Hân khẳng định.
 
Lộ ảnh
Bảo Hân được yêu quý qua vai Dương trong "Về nhà đi con"
 
NSND Hoàng Dũng và diễn viên trẻ Bảo Hân đảm nhận 2 vai "nặng ký" trong bộ phim "Về nhà đi con" đang gây "sốt" màn ảnh Việt. Từ trước đến nay, hai người chưa từng xảy ra scandal, đặc biệt là NSND Hoàng Dũng luôn được các đàn em trong nghề kính nể.

Như Quỳnh (t/h)
          

Tin nổi bật cùng chuyên mục