date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Loạt ảnh chứng minh Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên thân thiết như 'hai anh em'

Đăng bởi Xoài non - 09:10 29/04/2021

Cùng xem lại loạt ảnh nghệ sĩ hài Hoài Linh và lương y Võ Hoàng Yên vô cùng thân thiết.

Cách đây một ngày, bà Phương Hằng đã livestream tiết lộ mối quan hệ giữa Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên.

"Hôm nay tôi cũng không ngại nói luôn mối quan hệ giữa Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên. Hoài Linh đã cho 20 người đệ tử của mình trong đó có 1 trợ lý của mình đến trường học Trung cấp Tây Sài Gòn để học, để có bằng lương y đi chữa bệnh. Chứng tỏ Hoài Linh muốn học nghề của ông Võ Hoàng Yên. Đó là lý do tại sao Hoài Linh câm nín mà không bao giờ lên tiếng. Bởi vì sao? Hôm nay tôi mới thấy rõ và khẳng định cho quý vị: "Họ là một cặp!". Quý vị thấy không ông trời sinh ra hay lắm, một người làm cho thiên hạ cười ngả cười nghiêng, một người làm cho bệnh nhân đau đớn khóc lóc... Một người làm cho người khóc, một người làm cho người cười.

Tôi mà đã nói là tôi nói có bằng chứng chứ tôi không phải người hồ đồ, nên quý vị đừng đánh giá tôi hồ đồ. Quý vị biết là tất cả những nhóm này, họ có cái nhóm liên kết với nhau trong đó có cả những diễn viên".

Bà Phương Hằng tiết lộ mối quan hệ Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên

Theo đó, bà Hằng đưa ra nhiều dẫn chứng chứng minh cho lời nói của mình là đúng. Bên cạnh đó bà Hằng còn đề cập nhiều đến đền thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh.

"Nếu mà Hoài Linh lên tiếng, đụng thì tôi chạm luôn... Một thần tượng nữa sụp đổ... Họ có những cái tư duy rất giống nhau, họ có chung một chí hướng, họ có chung một điểm là ma mị thiên hạ. Một bên ma mị vì tiền, lừa đảo đem tiền làm của riêng cho mình. Một bên thì đi ma mị để cho mình trở thành một người vĩ đại. Một bên đi kiếm tiền một bên đi kiếm tiến. Bên nào cũng mang thế giới âm binh hết á quý vị".

"Nếu Hoài Linh thấy tôi nói sai cứ làm đơn kiện tôi đi. Tôi sẽ mang bằng chứng ra. Đã có lần ông Yên nói với tôi... Hoài Linh có một thế giới thứ 3", bà Hằng nói.

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng cho biết, nghệ sĩ Hoài Linh từng gặp riêng bà và đề cập đến chuyện ông bà đã khuất của ông Dũng "lò vôi" đã báo mộng và nhắn vợ chồng bà qua đền thờ Tổ gặp nghệ sĩ Hoài Linh.

Trước đó, vào năm 2017, trong một lần ghé thăm nơi chữa bệnh của “thần y” Võ Hoàng Yên, nghệ sĩ Hoài Linh đã được chứng kiến màn biểu diễn: chữa cho một đứa trẻ bị câm và điếc bẩm sinh có thể nghe và nói được thông qua các thao tác kéo lưỡi và vỗ vào tai.

Quá trình đó đã được quay hình lại và trở nên thịnh hành nhờ đăng trên trang fanpage của nghệ sĩ hài quốc dân, từ đó dễ dàng lấy được lòng tin cảu nhiều bà con khắp nơi cả nước yêu mến và theo dõi trang này.

 

Danh hài Hoài Linh đến thăm nơi chế thuốc của Võ Hoàng Yên

Hoài Linh vô cùng vui vẻ khi được tận mắt chứng kiến cửa hàng thuốc nam của ông Yên

Cả hai thân thiết như 'hai anh em' lâu ngày gặp mặt

Nhờ sự quảng bá của Hoài Linh mà năm 2017 Võ Hoàng Yên được nhiều người biết đến

Hoài Linh cùng nhiều người khác tin tưởng vào cách chữa bệnh của ông Yên

Hiện tại, phía nghệ sĩ Hoài Linh chưa lên tiếng. Mọi thông tin về vụ việc đang được rất nhiều người quan tâm.