date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lời khuyên trong ngày Thứ Bảy 30/4 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thấu hiểu, Cự giải đầu tư

Đăng bởi Mai Trang - 23:04 28/04/2022

Lời khuyên trong ngày 30/04/2022 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình

Lời khuyên trong ngày 12 cung hoàng đạo, tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, Thứ Ba ngày 26/4/2022: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. 

Bạch Dương 

Bạch Dương sẽ khá ngạc nhiên về mình khi bạn thử đào sâu và thấu hiểu hơn về những nhu cầu tình cảm bên trong mình đấy! Hãy lắng nghe trái tim mình lên tiếng và để duyên số dẫn dắt. Lời khuyên trong ngày

Kim Ngưu 

Kim Ngưu nên nên tận dụng tính cách trầm ổn của mình để giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong công việc cũng như cuộc sống. Bạn cần lưu ý hơn tới việc giảm bớt áp lực bạn đang đặt lên bản thân và xây dựng lối sống lành mạnh, hài hoà.

Song Tử 

Song Tử nên tham gia các hoạt động mang tính sáng tạo như vẽ tranh, sáng tác, chơi nhạc cụ để phát huy tối đa tiềm năng của mình trong hôm nay. Bạn cũng có thể thử thể hiện tài năng ấy của mình trên mạng xã hội.

 Cự Giải 

Lời khuyên phù hợp nhất của chiêm tinh dành cho Cự Giải ở thời điểm hiện tại là bạn hãy đầu tư hơn vào các mối quan hệ với gia đình. Cự Giải nên tích cực tham gia vào các hoạt động kết hợp cùng người thân, chia sẻ suy nghĩ và gắn kết với mọi người.

Sư Tử 

Bên cạnh công việc, Sư Tử cũng cần chủ động gọi điện, nhắn tin hỏi han và quan tâm người yêu hơn. Nếu bạn bỏ bê người ấy, đến lúc bị dỗi thì đành chấp nhận nhé!

Xử Nữ

Đây là khoảng thời gian phù hợp để Xử Nữ thực hiện dự án startup nào đó hoặc tìm thêm một nguồn thu thứ hai. Bạn hãy chủ động nắm bắt lấy cơ hội, tận dụng nguồn lực từ các mối quan hệ nhé!