Lừa hơn 200 phụ nữ uống thuốc lợi tiểu chỉ để... xem tiểu tiện

Kinh khủng hơn, hành động vô cùng bệnh hoạn này lại được thực hiện bởi một vị quan chức cấp cao.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Thông tin từ tờ báo Liberation cho hay, ông Christian N - cựu giám đốc các nguồn nhân lực trong Bộ Văn hóa Pháp đã bị cáo buộc chuốc thuốc liên tiếp hơn 200 phụ nữ trong khoảng thời gian từ 2009 đến 2018 để xem nạn nhân tiểu tiện. Điều tra xác định, nạn nhân hầu hết là những ứng viên trẻ tìm việc, bị người đàn ông “cáo già bệnh hoạn” này lừa cho uống cà phê có thuốc cà phê chứa thuốc lợi tiểu để thực hiện mục đích của mình.
 
Sốc: Người đàn ông chuốc thuốc liên tiếp hơn 200 phụ nữ để xem... tiểu tiện
Nhiều phụ nữ bị lừa cho uống cà phê có thuốc cà phê chứa thuốc lợi tiểu.
 
Trích trong bản báo cáo dài trên tờ Libertion cho biết, 5 nạn nhân kể lại được Christian N mời uống trà hoặc cà phê khi đến phỏng vấn. Sau đó, ông ta sẽ mời họ đi thăm quan một số địa điểm gần bộ Văn hóa ở Paris. Trên đường đi, khi những người này muốn đi ngoài Christian N đã đưa họ ra bởi song Seine, “ga lăng” cầm kháo khoác che chắn để những người này “giải quyết” bên cây cầu.
 
Một nạn nhân cho hay, để điều trị chứng nhiễm trùng tiểu cô phải mất đến 4 ngày nằm viện. Không những thế, kẻ biến thái này còn chụp lén chân của nhiều phụ nữ bằng cách để điện thoại di động dưới bàn làm việc.
 
Hành động bẩn thỉu này đã nhiều lần trót lọt cho đến một cuộc họp tháng 6 năm ngoái, một đồng nghiệp ở bộ Văn hóa Pháp đã bắt quả tang và ngay lập tức báo cảnh sát. Kết quả, cảnh sát phát hiện bản danh sách chứa hơn 200 nạn nhân kèm theo những hình ảnh, mô tả ghê rợn cách họ đi tiểu trước mặt ông ta trong máy tính riêng. Điều đáng nói hơn là, Christian N từng công tác tại Hội đồng Cao ủy về bình đẳng giới 2 năm.
 
Sốc: Người đàn ông chuốc thuốc liên tiếp hơn 200 phụ nữ để xem... tiểu tiện
Trên đường đi, khi những người này muốn đi ngoài Christian N đã đưa họ ra bởi song Seine, “ga lăng” cầm kháo khoác che chắn để những người này “giải quyết” bên cây cầu. 
 
Do đó, Christian N bị cáo buộc với các tội danh gồm: Lạm dụng chức vụ để tấn công tình dục, sử dụng thuốc có hại, vi phạm thô bạo chức vụ công chức, xâm phạm quyền riêng tư…
 
Đến tháng 10/2018, gã biến thái bị đình chỉ công tác; 3 tháng sau hắn ta bị sa thải. Trên tờ Liberation, ông ta thừa nhận đã chuốc thuốc 10 hoặc 20 phụ nữ và ước có thể dừng được hành động của mình. Tuy nhiên, Bộ trưởng Văn hóa Pháp Franck Riester gọi hành vi của Christian N là “trò điên rồ của kẻ biến thái”.
 
Đúng như thế, hành vi của Christian N rất có thể là triệu chứng của “căn bệnh” biến thái tình dục hay còn gọi là trụy lạc. Khái niệm này dùng để chỉ cho những hành vi của con người mang tính lệch lạc hay lệch chuẩn xã hội hay lệch chuẩn của những quan điểm bình thường, phổ biến trong cộng đồng hoặc những quan điểm mang tính chính thống.
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục