date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lương Bằng Quang 'bóc phốt' Ngân 98: Bà ấy rất là nguy hiểm, có thể dụ dỗ tất cả đàn ông!

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 09:12 21/09/2020

Khi chia sẻ về bạn gái, Lương Bằng Quang không ngại ngần cho cho biết, Ngân 98 là một người rất gợi cảm và... nguy hiểm, có thể dụ dỗ bất kỳ người đàn ông nào.

Hết livestream khoe cảnh giường chiếu, khoe tần suất ân ái thì mới đây, cặp đôi Lương Bằng Quang và Ngân 98 tiếp tục khiến dân tình choáng váng khi chia sẻ thêm thông tin bất ngờ ngác.

Cụ thể, khi trò chuyện với khán giả, bạn gái Lương Bằng Quang bất ngờ bị một cư dân mạng nhận xét 'thẳng vào mặt' như sau: "Có những người như em thì đàn ông mới ngoại tình".

 

Lương Bằng Quang bóc phốt bạn gái quá gợi cảm

 

Có lẽ quá ngạc nhiên nên Ngân 98 đã quay sang hỏi bạn trai lớn tuổi: "Anh Quang ơi, bạn ấy nói ý là tại em xấu, tính tình không tốt nên đàn ông mới đi ngoại tình, hay có những người phụ nữ mặc hở hang, lăng loàn như mình cho nên đàn ông mới đi ngoại tình? Đừng có thấy người ta ăn mặc gợi cảm mà kêu như vậy nha".


Đây không chỉ là câu hỏi vu vơ dành cho Lương Bằng Quang, nó còn là câu trả lời dành cho khán giả đang theo dõi. Theo Ngân 98, không nên thấy phụ nữ ăn mặc gợi cảm, sexy mà quy chụp rằng người ta dụ dỗ đàn ông, lôi kéo người khác ngoại tình.

Đồng ý với Ngân 98, Lương Bằng Quang cũng không ngần ngại bổ sung thêm: "Các bạn ơi, các bạn đang nợ Quang một điều rất lớn. Quang đã phải cùm chân bà này (Ngân 98) ở nhà, không cho bà ấy quằn quại, sexy ở ngoài và không làm khổ các gia đình đang rất hạnh phúc. Như vậy là đỡ lắm rồi đó! Công sức của Quang dã man lắm các bạn biết không?"

 

Lương Bằng Quang bóc phốt bạn gái quá gợi cảm

"Thả rông bà này ra coi, bà ấy ăn mặc sexy, hở hang, ánh mắt của bà ấy rất nguy hiểm. Bà ấy rất là nguy hiểm, có thể dụ dỗ tất cả đàn ông", Lương Bằng Quang bổ sung thêm.

Thông tin này khiến nhiều cư dân mạng bàn tán không ngớt. Nhiều người cho rằng Lương Bằng Quang quá tự tin về bạn gái của mình, thậm chí cho rằng cách ăn mặc quá mức hở hang của cô nàng là chuyện bình thường. Điều này càng khiến nhiều người thêm ngán ngẩm về cách yêu và thể hiện của 'cặp đôi thị phi'.

 

Ngân 98 và Lương Bằng Quang tiết lộ tần suất ân ái.

 


Theo Thùy Nguyễn/SKCĐ