date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lương Minh Trang lên tiếng về tin đồn ly hôn do cô ngoại tình với bạn thân khác giới

Đăng bởi Minh Minh - 15:09 29/07/2021

Lương Minh Trang đã phủ nhận thông tin này và cho biết cô cảm thấy đó là lý do "hoang đường".

Tối 28/7, dân mạng bất ngờ trước thông tin ca sĩ Lương Minh Trang và ông xã Vinh Râu ly hôn sau 6 năm chung sống. Từng có cuộc tình đẹp như cổ tích, khiến nhiều người ngưỡng mộ, việc cặp đôi chia tay đã khiến nhiều người ngỡ ngàng và muốn biết nguyên nhân đằng sau.

 

Mới đây, một số cư dân mạng đã “soi” bằng chứng Lương Minh Trang đeo đồng hồ đôi với bạn thân khác giới và nghi ngờ nữ ca sĩ đã “cắm sừng” Vinh Râu khi vẫn đang là vợ chồng.

Cư dân mạng nghi ngờ Lương Minh Trang "cắm sừng" Vinh Râu qua bức hình cô đeo đồng hồ đôi với bạn thân khác giới

Ngay lập tức, Lương Minh Trang đã lên tiếng phân trần và tỏ thái độ khá bức xúc. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ viết: Hôm qua là 1 đêm trắng đêm ngồi đọc bình luận xong cười sặc sụa vì những lý do chia tay hoang đường mà một số bạn nghĩ ra. Tôi ngay lập tức chỉ muốn thả haha vào những bình luận đó".


Bài đăng mới đây của Lương Minh Trang

Trước đó, trong tâm thư tối Vinh Râu viết tối qua (28/7), anh chia sẻ mình và vợ cũ quyết định kết thúc hôn nhân trong hòa bình và được sự đồng thuận từ hai bên gia đình. Anh bày tỏ mong muốn dân mạng đừng cố tìm hiểu lý do mà nên tôn trọng quyết định của cả hai.

Trong khi đó, Lương Minh Trang khẳng định, cả hai “đường ai nấy đi” là do hết duyên nợ.

Trước khi ly hôn, cả hai từng nhiều lần bày tỏ tình cảm trên sóng truyền hình cũng như mạng xã hội