date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lý giải nguyên nhân Diệp trong 'Hương vị tình thân buộc phải thay diễn viên khiến người xem hụt hẫng

Đăng bởi Thu Trang - 19:56 29/07/2021

Ở phần 2 của Hương vị tình thân, vai Diệp được diễn viên trẻ Bích Ngọc đảm nhận thay cho Ánh Tuyết ban đầu

Kết thúc phần 1 với tỉ lệ người theo dõi tăng chóng mặt, Hương vị tình thân chính thức trở thành phim truyền hình ăn khách nhất thời điểm hiện nay. Bước sang phần 2, phim đã có nhiều sự thay đổi cả về nội dung lẫn tạo hình nhân vật.

Đáng chú ý, nhân vật Diệp xấu xí ở phần 1 đã được nữ diễn viên Bích Ngọc thay thế bởi 1 hình tượng xinh đẹp, trưởng thành hơn. Tuy nhiên sự thay đổi này lại khiến người xem chưa kịp thích nghi nên có phần cảm thấy hụt hẫng. Hơn nữa, lối diễn xuất của 2 diễn viên cũng chưa hòa nhập khó tránh sự khác biệt.

Lý giải về nguyên nhân thay đổi diễn viên, Ánh Tuyết cho biết: :"Một hành trình dài đã chính thức khép lại. Mình xa nhau thật rồi chị Nam ơi. Xem mà tự dưng mình thấy bồi hồi cảm xúc của ngày quay hôm ấy. Tạm biệt cô Diệp ngây ngô, mít ướt, yêu thương gia đình. Sẽ không còn một Ngọc Diệp béo xấu, yếu đuối, thấp cổ bé họng nữa mà thay vào đó là cô Diệp mạnh mẽ và tự lập hơn".

Trước đó để vào vai, Ánh Tuyết đã phải khiến cho ngoại hình mập lên 8kg. Cô cũng chia sẻ đây là lần đầu cô dấn thân vào con đường diễn xuất nên gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên với lối diễn tự nhiên, giàu cảm xúc Diệp đã thành công trong việc chinh phục trái tim người xem