Lý giải nguyên nhân Hương Tràm 'bật khóc giữa đêm' sau hơn 4 tháng sinh sống tại Mỹ

Phải ở nhà thuê, tự giặt giũ quần áo, là những lúc điều hòa mất điện phải thức trắng đêm hay những lúc bí bách thì chạy từ trên đồi cao xuống và hét thật to.
Hồng Nhung Hồng Nhung
Hương Tràm cho biết cách đây không lâu, một người bạn đã có đôi lời giãi bày trên Facebook về việc cô đi du học đột ngột. Người này ước rằng, giá như mình còn đủ trẻ để dám thực hiện những điều chỉ dám nghĩ.
 
"Dòng trạng thái 'gõ cửa' trang cá nhân giữa đêm, khiến Tràm bật dậy níu lấy tấm ga đệm và bật khóc. California đang trải qua nhưng ngày nóng nhất lịch sử, mà lòng người thì chưa bao giờ nhớ những cơn mưa đầu mùa Sài Gòn đến thế", Hương Tràm viết.
 
Hương Tràm cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống sinh viên của mình ở bên Mỹ.
 
Nữ ca sĩ 24 tuổi kể hàng ngày cô vẫn nhận được rất nhiều câu hỏi: "Tràm có buồn không? Có nuối tiếc những gì đã qua không? Cuộc sống xa nhà có làm Tràm khắc khoải muốn trở về?". Tuy nhiên, cô khẳng định: "Chọn lựa từ bỏ những rực rỡ, là Tràm. Chọn lựa ra đi, là Tràm. Chọn lựa rời xa bố mẹ, cũng là Tràm. Chọn lựa xa hàng quán ven đường, xa con đường thân thuộc về nhà, xa bạn bè, xa những người yêu thương mình để một mình sang Mỹ du học, cũng Tràm, chứ không một ai khác".
  
Hương Tràm cho biết cuộc sống ở Mỹ của cô khá thoải mái và bình yên: "Tràm đang từng phút tận hưởng cuộc sống của một người bình thường là thật. Đó là một sáng ra khỏi nhà không cần make up mà không sợ bị soi xét, là những chiều nằm trong căn nhà thuê nghĩ về mình của hôm qua, hôm nay và ngày mai, là chổng mông lên giặt giũ, là nhà Thuê cũng có lúc cháy máy điều hoà vã mồ hôi thức trắng, là chạy từ trên đồi cao xuống một mình hét ầm ĩ lên mặc kệ mọi người xung quanh chỉ trỏ cười nói. Tràm thấy mình bây giờ thật sảng khoái và tươi mới. Cái nghèo này thật phong phú vì nó chứa đựng sự thật, giàu có bằng niềm tin nhưng thực chất đôi khi lại rất nghèo nàn".
 
Bức ảnh được Hương Tràm chia sẻ cùng dòng trạng thái.

Cuối dòng tâm sự, Hương Tràm khẳng định cô biết bản thân mình sẽ luôn cần giữ trái tim son trẻ, dù sống ở bất kỳ đâu, yêu bất kỳ ai.
 
Tháng 5 vừa qua, giọng ca "Em gái mưa" bất ngờ tuyên bố tạm ngưng sự nghiệp ca hát để sang Mỹ du học. Con đường nghệ thuật đang ở lúc thăng hoa nên thông tin cô đưa ra khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Nhưng nữ ca sĩ cho biết, cô đã có khoảng thời gian vô cùng áp lực, vì vậy cô cần thay đổi bản thân, sống trọn vẹn hơn với tuổi trẻ của mình và tự do làm những điều mình muốn.
 
Khi sang Mỹ, Hương Tràm cũng chính thức đầu quân cho hai công ty ca nhạc. Với quyết định này, nhiều người cho rằng có thể nữ ca sĩ vẫn sẽ phát triển sự nghiệp của mình.
 

Video: Hương Tràm thẳng thắn chia sẻ chuyện tế nhị.

Xem thêm: Sốc: Huỳnh Phương 'chơi lớn' công khai yêu Sĩ Thanh nhân dịp kênh FAP TV nhận nút kim cương

Hồng Nhung (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục