date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi đóng Kiều nữ và đại gia một cách vô cảm'

Đăng bởi Minh Minh - 15:56 27/02/2022

"Tôi là diễn viên tay ngang, được hốt vào đóng chứ không phải chuyên nghiệp.Vì thế nên khi tôi rung động với bạn diễn nam xong không biết thoát ra như thế nào, cứ thế yêu luôn, phiêu luôn", Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ tiếp tục có những chia sẻ về chuyện tình cảm của mình trong chương trình “Trà chiều cùng mợ chảnh” với sự xuất hiện của hai khách mời là Gin Tuấn Kiệt và Puka.

Lý Nhã Kỳ Gin Tuấn Kiệt Pukia
Lý Nhã Kỳ Gin Tuấn Kiệt và Puka hội ngộ 

Sau khi nghe quan điểm của Gin Tuấn Kiệt về chuyện yêu người trong nghề, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Tôi lại thấy việc yêu người cùng nghề không có gì quá khó khăn. Tôi từng yêu một doanh nhân và một năm chỉ được gặp nhau vài lần vì ai cũng bận, quỹ thời gian lại khác nhau.

Bởi vậy nên tôi nghĩ, yêu nhau không cần thiết phải gặp nhau nhiều, quan trọng là hai người hiểu, thông cảm và chia sẻ cho nhau. Đôi khi, chúng ta chỉ cần hòa quyện nhau về tâm hồn thôi là đủ.

Từ đó, tôi quan niệm rằng yêu người cùng sẽ thích hợp hơn người khác nghề vì cùng hiểu tính chất công việc của nhau nên dễ đồng cảm”, cô nói.

Lý Nhã Kỳ Gin Tuấn Kiệt và Puka
Lý Nhã Kỳ đưa ra lời khuyên cho đàn em về tình yêu

Lý Nhã Kỳ khuyên Gin Tuấn Kiệt nên thay đổi và yêu một người trong nghề vì khi đó giữa hai người sẽ có bạn bè chung và đồng cảm với nhau trong công việc.

“Tôi từng quen một người đàn ông không hề có bạn bè chung với tôi. Vì thế nên khi xảy ra mâu thuẫn, xung đột, không ai đứng ra giải quyết giùm tôi. Từ đó, tôi thấy được vai trò của bạn bè chung với mối quan hệ của hai người yêu nhau", cô cho hay.

Lý Nhã Kỳ Gin Tuấn Kiệt và Puka
Lý Nhã Kỳ cho biết cô không nghĩ mình nổi tiếng vì Kiều nữ và đại gia

Lý Nhã Kỳ chia sẻ cô cũng từng có lúc rung động với bạn diễn nam. Nhưng đó là sự rung động khi đóng phim, sau khi thoát vai thì nên chấm dứt.

"Tôi thì đôi khi có chút rung động với bạn diễn nam. Tôi nghĩ, sự rung động này là cần thiết để hai diễn viên gần nhau hơn và nếu không rung động sẽ rất khó diễn. Tuy nhiên, một diễn viên chuyên nghiệp chỉ rung động khi đóng phim, thoát vai là hết.

Tôi là diễn viên tay ngang, được hốt vào đóng chứ không phải chuyên nghiệp.Vì thế nên khi tôi rung động với bạn diễn nam xong không biết thoát ra như thế nào, cứ thế yêu luôn, phiêu luôn. Tất nhiên, đến khi đóng máy, tôi buộc phải thức tỉnh. Đến giờ tôi vẫn không nghĩ mình nổi tiếng nhờ phim Kiều nữ và đại gia vì tôi đóng một cách vô cảm, ai đưa sao làm vậy", Lý Nhã Kỳ chia sẻ.