date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lynk Lee: chấp nhận 'trường hợp xấu nhất là không thể hát', đánh đổi để 'có giọng nữ tính hơn'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 22:30 06/01/2021

Dẫu biết rằng cuộc phẫu thuật thanh quản lần này sẽ có những rủi ro nhất định, Lynk Lee vẫn quyết định mạo hiểm để có thể trở thành một cô gái trọn vẹn hơn nữa.

Mới đây, trên một diễn đàn, Lynk Lee đã tâm sự rằng hiện bản thân vẫn đang tìm kiếm những trung tâm phẫu thuật giọng nói uy tín tại Hàn Quốc. Cô viết: 'Nếu mọi việc thành công, Linh cũng rất muốn chia sẻ để cho nhiều bạn giống như Linh có thể tìm nơi tốt nhất để làm'.

Để có thể sống thật là chính mình, Lynk Lee đã phải trải qua hành trình chuyển giới đầy khó khăn, đau đớn với vô số các cuộc phẫu thuật lớn nhỏ khác nhau. Hiện tại, dù đã sở hữu vóc dáng thanh mảnh, duyên dáng nhưng giọng nói trầm vốn có vẫn khiến nữ ca sĩ chưa thể trở thành một cô gái trọn vẹn. Cũng chính vì vậy, Lynk Lee đã quyết định thực hiện phẫu thuật mổ thanh quản để âm sắc thêm phần nữ tính.

Lynk Lee xác định rằng dù mất rất nhiều thời gian chờ hồi phục, cô cũng sẽ kiên nhẫn, cố gắng luyện tập để có kết quả tốt. Cô trải lòng: 'Linh cũng đã xác định trường hợp xấu nhất là không thể hát, Linh cũng vẫn sẽ chấp nhận để có thể tự tin hơn khi có giọng nữ tính hơn'.

Lời tâm sự chân thành của Lynk Lee nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Cư dân mạng cũng động viên và chúc cô mọi việc suôn sẻ, sớm tìm được giọng nói ngọt ngào như mong muốn.