date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lynk Lee lên tiếng sau tiết lộ bị u nang thanh quản: Giờ em nghỉ hát thì làm sao có tiền phẫu thuật

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:17 21/01/2021

Nhận được nhiều sự quan tâm và lo lắng từ người hâm mộ sau buổi livestream tiết lộ bị u nang thanh quản, mới đây Lynk Lee đã lên tiếng trấn an mọi người.

Thời gian qua, Lynk Lee gây xôn xao khi quyết định sẽ phẫu thuật dây thanh quản để có được giọng nói ngọt ngào hơn, 'chấp nhận trường hợp xấu nhất là không thể hát'. Tối 19/01, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã có buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ.

Khi được khán giả yêu cầu hát và giả giọng các ca sĩ khác, chủ nhân bản hit một thời Ngày ấy bạn và tôi bất ngờ tiết lộ đang bị u nang thanh quản. Cô cho biết: 'Thật ra là Linh đang không hát được nữa, bây giờ giọng Linh rất khàn. Hôm trước Linh có đi khám bác sĩ rồi, bác sĩ nội soi và bảo dây thanh quản của Linh đang có vấn đề, bị u nang và đang sưng lên.

Chính vì thế phải phẫu thuật mới hết. Cho nên giọng Linh bị khàn, phải hạn chế hát và thậm chí là hạn chế nói nữa. Nhưng không sao Linh vẫn sẽ nói ở mức độ vừa phải, không quá cao'.

Những chia sẻ của Lynk Lee nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Nhiều người gửi tới những lời động viên, lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô. 

Để trấn an người hâm mộ, mới đây, trên trang cá nhân, Lynk Lee cũng đã tiết lộ rõ hơn về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình.

'Sáng giờ mọi người cứ hỏi em ổn không, thực sự em cũng không muốn mọi người lo lắng quá ạ. Tối qua, em livestream em có nói là sau khi khám bác sĩ, em bị u nang dây thanh vì bị khàn suốt 1 thời gian dài mà không đỡ, sẽ phải làm phẫu thuật thì mới hết. Nhưng nó không quá nguy hiểm nên mọi người đừng lo lắng ạ'.

Giọng ca 8X cũng hy vọng khán giả yên tâm và tiếp tục ủng hộ cho sự nghiệp ca hát của mình: 'Còn tình hình hiện tại thì bác sĩ bảo em là hạn chế nói và hát lại để nghỉ ngơi một thời gian. Chứ em vẫn hát được ạ, chỉ là hát cao không tốt và tiếng bị rè thôi ạ. Giọng nói bình thường thì hơi khàn một chút. Bảo em nghỉ hát thì ai book em đi hát đây, làm sao có tiền phẫu thuật ạ. Em vẫn hát nha mọi người. Cả nhà đừng lo lắng quá nhiều vì nó không có gì đâu ạ. Em rất rất ổn ạ'.

Lynk Lee liên tục nhấn mạnh 'cả nhà đừng lo lắng' và cho biết phẫu thuật xong là sẽ không sao cả. Nữ ca sĩ dự tính sau khi hết dịch Covid-19, cô sẽ sang Hàn Quốc để phẫu thuật.