date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mặc dân tình liên tục réo gọi mau vào ‘xử lý’ Cao Thái Sơn, Nathan Lee vẫn thản nhiên làm điều này

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:56 26/02/2022

Tạm thời gạt mọi lùm xùm với Cao Thái Sơn sang một bên, Nathan Lee hiện đang bận rộn ‘bức xúc’ với một vấn đề khác.

Đã từ lâu, cộng đồng người hâm mộ làng giải trí Việt Nam vẫn luôn biết đến mối quan hệ ‘cơm không lành, canh chẳng ngọt’ giữa Cao Thái Sơn và Nathan Lee khi hai nam ca sĩ liên tục có những màn đấu khẩu, cà khịa nhau trên báo chí, truyền thông cũng như mạng xã hội. Gần đây nhất, câu chuyện lại có những diễn biến mới khi Cao Thái Sơn lên tiếng ‘cà khịa’ Nathan Lee vụ mua bản quyền âm nhạc để rồi nhận về màn ‘phản pháo’ cực gắt từ phía đối phương.

nathan lee mua bản quyền âm nhạc
Nathan Lee và Cao Thái Sơn mới đây tiếp tục có màn 'khẩu chiến' liên quan đến vấn đề mua bản quyền âm nhạc
nathan lee cao thái sơn
Cả hai thường xuyên cãi cọ qua lại, 'mỉa mai', 'cà khịa' nhau trên truyền thông

Cũng từ đây, cư dân mạng lại có thêm chủ đề để bàn tán, ‘hóng hót’ mong chờ một màn đấu tố căng thẳng của hai tên tuổi nổi tiếng ‘máu chiến’. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay, dường như ồn ào đã có phần hạ nhiệt khi cả hai không có thêm bất kì động thái nào liên quan đến lùm xùm. Về phía Nathan Lee, sau lời đáp trả màn thách thức từ Cao Thái Sơn, anh đã quyết định sẽ tạm thời gạt vấn đề này sang một bên để đăng đàn thể hiện sự bức xúc về một câu chuyện khác.

Theo đó, vào trưa hôm nay (26/02), trên trang cá nhân, Nathan Lee đã công khai một bài đăng tương đối dài có nội dung liên quan đến bộ phim Chiếc Lá Cuốn Bay của Thái Lan. Theo những gì được chia sẻ, Nathan Lee tiết lộ bản thân đang theo dõi tác phẩm lần đầu tiên dù phim đã ra mắt cách đây khá lâu đồng thời bộc lộ cảm giác tức giận, khó chịu về những tình tiết có trong phim. Ngoài ra, bên dưới phần bình luận, anh cũng đặt câu hỏi về kết cục của bộ phim, tuyên bố nếu kết phim buồn thì sẽ ‘không xem nữa’.

stt của nathan lee
Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Nathan Lee
bình luận bên dưới bài đăng của nathan lee
Bình luận bên dưới bài đăng của Nathan Lee

Thông qua động thái trên của Nathan Lee có thể thấy, sau màn đối đáp qua lại ‘cực căng’ với Cao Thái Sơn vào ngày hôm qua, nam ca sĩ lúc này đang muốn rút khỏi những drama ồn ào, tạm thời bỏ qua những lời ‘réo gọi’ mau mau ‘xử lý’ Cao Thái Sơn của dân tình để dành thời gian thư giãn. Trên thực tế, bộ phim Chiếc Lá Cuốn Bay cũng đang trên đà ‘hot’ trở lại sau vụ việc ngã sông thiệt mạng đầy đau lòng của một trong những diễn viên từng tham gia dự án, có lẽ vì vậy mà hôm nay Nathan Lee đã quyết định thử theo dõi bộ phim.