date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mặc kệ những lùm xùm với Thương Tín, Trịnh Kim Chi vẫn làm điều này, hứa hẹn nhiều điều tuyệt vời

Đăng bởi Ann Ann - 21:05 29/12/2021

Mới đây, Trịnh Kim Chi có hé lộ bộ phim do chính cô thủ vai nói về hành trình chống dịch của đất nước với nhiều tình tiết thú vị.

Thời gian qua, những ồn ào về tiền bạc của Trịnh Kim Chi và Thương Tín đang được cộng đồng mạng quan tâm. Khi bị ‘tố’ nhập nhằng về số tiền bảo hiểm của con gái, nữ nghệ sỹ không ‘ba mặt một lời’ phản kháng mà chỉ chia sẻ lại nội dung về quà và hiện vật mà cô cùng mạnh thường quân đã giúp đàn anh.

Tuy nhiên mặc kệ những ‘lời ra tiếng vào’, nữ nghệ sỹ vẫn làm những việc ý nghĩa. Mới đây Trịnh Kim Chi có hé lộ về bộ phim sắp do chính bản thân thủ vai sắp tới sẽ được ra mắt, đây là một thước phim để nhìn lại thời điểm cả nước gồng mình chống dịch và cũng là món quà để tri ân các lực lượng nơi tuyến đầu. Trên trang cá nhân của mình cô có chia sẻ:

“Blouse trắng, kể về thời gian khốc liệt khi Thành Phố chúng ta chống chọi lại đại dịch Covid 19.

- Xem Blouse Trắng sẽ thấy thấp thoáng chính chúng ta trong đó

- Xem Blouse Trắng sẽ thấy được những người đã gác lại hạnh phúc riêng tư, gác lại cuộc sống yên bình để đi vào tâm dịch. Những con người ấy đã quên đi giấc ngủ, quên những bữa ăn, quên ngày quên tháng, quên thứ bảy, chủ nhật, quên đi sự nóng nực của những bộ đồ bảo hộ giữa mùa hè đổ lửa, quên đi nỗi sợ hãi, ám ảnh khi chứng kiến những phút giây sinh tử… Nhưng đổi lại, họ cảm thấy ấm áp, vui mừng, tự tin khi từng bệnh nhân khỏi bệnh… Và những con người ấy dẫu có nghị lực kiên cường đến đâu cũng đã rơi nước mắt khi những bệnh nhân nặng không qua khỏi… 

Cả Ekip đang rất mong được sớm phục vụ khán giả”.

trinh-kim-chi-he-lo-phim-moi-1
trinh-kim-chi-he-lo-phim-moi-2


trinh-kim-chi-he-lo-phim-moi-4


trinh-kim-chi-he-lo-phim-moi-5
Trịnh Kim Chi hé lộ về bộ phim sắp được lên sóng

Trong những ngày Sài Gòn ‘bị ốm’, Trịnh Kim Chi cùng những người cộng sự đã tích cực tham gia ủng hộ chống dịch, bất chấp mọi hiểm nguy nhiều lần cô còn đích thân đem quà đến tặng bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, có lẽ đã trải nghiệm và hiểu được cảm giác của những người nơi tuyến đầu nên cô rất tâm huyết với bộ phim này.

Trước đó nữ nghệ sỹ còn liên tục làm từ thiện giúp đỡ đàn anh, đàn chị khi gặp hoạn nạn, cơ nhỡ, tấm lòng nhân ái của cô khiến nhiều người cảm kích và biết ơn.