date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mải đi đóng phim, MC Quyền Linh bị trộm đột nhập vào nhà 'hốt' sạch đồ đạc không còn gì cả!

Đăng bởi Xoài non - 09:11 29/07/2021

Mới đây, MC Quyền Linh đã chia sẻ kỉ niệm bị trộm 'hốt' sạch đồ trong nhà khi anh đi làm từ thiện ở miền Trung.

Mới đây, trong chương trình 'Hãy đoán đi' đã lên sóng với sự góp mặt của MC Quyền Linh và ca sĩ Dương Tri.

Cũng trong chương trình, ca sĩ Minh Quân đã 'lừa' được MC Quyền Linh trong trò chơi đoán người.

"Tôi rất vui khi lừa được chú Quyền Linh. Chú Quyền Linh là một diễn viên gạo cội, có quá trời kinh nghiệm nên ban đầu tôi nghĩ sẽ không lừa được chú.

Nhưng có một chi tiết tôi đã chuẩn bị từ trước. Tôi theo dõi một số chương trình nên biết chú Quyền Linh rất thích bài Mẹ tôi của nhạc sĩ Trần Tiến.

MC Quyền Linh tham gia chương trình 'Hãy đoán đi'

Có sự góp mặt của ca sĩ Minh Quân

Vì thế, tôi mới hát bài đấy để tỏ ra nhớ nhà, nhớ mẹ, khiến chú xúc động, chứ thực ra tôi đang ở quận 8. Tôi đã đánh trúng tâm lý của chú Quyền Linh và lừa được chú".

Ngay lập tức, MC Quyền Linh phải thốt lên: "Trời ơi, hóa ra nó theo dõi tôi từ trước trên truyền hình để biết điểm yếu của tôi".

Bên cạnh đó, MC Quyền Linh cũng chia sẻ lại kỉ niệm gia đình anh bị kẻ trộm đột nhập khuân sạch đồ đạc, không còn gì trong nhà.

"Chuyện này làm tôi nhớ lại hồi trước. Có một lần gia đình tôi đi quay phim ở miền Trung, kẻ trộm đột nhập vào dọn sạch đồ đạc trong nhà, không còn cái gì.

Tôi về Sài Gòn lập tức gọi công an điều tra và bắt được kẻ trộm đó. Lúc ấy, kẻ trộm đó khai rằng đọc báo biết tôi đi miền Trung đóng phim hai tháng nên mới tìm cách lẻn vào nhà.

Từ đó, tôi mới nhận ra mọi thông tin nghệ sĩ đăng trên báo đài đúng là con dao hai lưỡi, có thể làm hại mình bất cứ lúc nào".

Cả gia đình từng bị trộm ăn trộm không có đồ đạc gì trong nhà khi đang đi quay phim

MC Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ có cuộc sống giản dị nhất trong showbiz Việt. Là một MC có tiếng, sở hữu khối tài sản "kếch xù" song Quyền Linh vẫn rất giản dị, mộc mạc và nhận được nhiều sự yêu quý từ khán giả.

MC Quyền Linh có lối sống vô cùng giản dị

Hình ảnh "MC quốc dân" luôn gắn liền với những chiếc xe đạp hay đôi dép tổ ong. Thay vì đi xe ô tô đến các buổi ghi hình, MC Quyền Linh thường lựa chọn chiếc xe máy để di chuyển cho tiện lợi và dễ dàng hơn.