date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mạnh Quỳnh hội ngộ cùng con gái Phi Nhung, nhắn nhủ lời đặc biệt tới 700 người vô cùng quan trọng

Đăng bởi Xoài non - 21:32 05/06/2022

Đêm diễn "Mơ ước của Nhung" đã thành công tốt đẹp, ca sĩ Mạnh Quỳnh gửi lời cảm ơn tới hơn 700 khán giả đã ngồi 4 tiếng để xem buổi biểu diễn.

Chương trình Mơ ước của Nhung do Mạnh Quỳnh khởi xướng, nhằm quyên góp tiền xây dựng trường Việt ngữ tại Mỹ theo tâm nguyện của Phi Nhung. Trong ba giờ đồng hồ, ban tổ chức quyên góp hơn 21 nghìn USD góp vào quỹ xây trường dạy tiếng Việt, cạnh tịnh xá Giác An (California, Mỹ).

Ca sĩ Mạnh Quỳnh, con gái Phi Nhung và những người bạn thân thiết với cố ca sĩ muốn thực hiện những ước vẫn còn đang giang dở của giọng ca "Bông điên điển". Trên sân khấu Wendy Phạm xuất hiện, song ca cùng tiếng hát Phi Nhung phát ra từ đoạn video Mẹ là quê hương (Nguyễn Quốc Việt). Bài hát là một trong những ca khúc trữ tình gắn bó với chất giọng của Phi Nhung, được chị thu âm, cũng như đi biểu diễn nhiều nơi cùng Mạnh Quỳnh. Lúc trình diễn, con gái Phi Nhung nhiều lần khóc. Để có được tiết mục này, Wendy Phạm tới nhà Ngọc Anh 3A học hát trong hai ngày.

Mạnh Quỳnh nói: "Nếu sau này Wendy Phạm muốn đi hát, tôi sẽ thay Phi Nhung hướng dẫn con gái". Wendy Phạm cảm ơn mọi người luôn dành tình cảm, yêu thương mẹ con cô.

7 (36)

Con gái Phi Nhung song ca cùng mẹ

Trên trang cá nhân, ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới 700 khán giả đã ngồi 4 tiếng đồng hồ để nghe những tiếng hát trên sân khấu. Nam ca sĩ chụp ảnh cùng Wendy và bức ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung khiến bao người xúc động. 

"Cuối cùng thì chú cháu mình mới có được tấm hình chung với nhau!

À! Mà không…3 người mình mới đúng!

Quỳnh xin mạn phép thay mặt BTC “Mơ ước của Nhung” cảm ơn tất cả những yêu thương của hơn 700 khán thính giả có mặt ngồi hơn 4 tiếng đồng hồ tại nơi diễn, cảm ơn hơn 2500 khán thính giả xem trực tiếp online, cảm ơn 20 anh chị em ca sĩ,ban nhạc, MC, chuyên viên âm thanh, ánh sáng,cảm ơn đội ngũ chuyên viên kỹ thuật livestream, Tâm Yoku,những mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, những đóng của khán giả khắp nơi,nhà hàng Dimond Seafood Palace 3 và Quỳnh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Chị Marie Tô đã hỗ trợ cho Mơ ước của Nhung những buổi livestreams quan trọng trên VFTV, trang Thuý Nga Paris by night để có được một chương trình ca nhạc gây quỹ xây dựng ngôi trường Việt Ngữ Phi Nhung  thành công tốt đẹp!

Hy vọng Mơ ước của Nhung sẽ trở thành hiện thực!

Dù có cố gắng bao nhiêu thì chắc chắn có những sơ suất trong đêm diễn kính mong Quý vị niệm tình bỏ qua nhé!

Kính chúc Quý vị an lành,hạnh phúc và thật nhiều sức khoẻ".

285925969_573684207450854_2822986944550168614_n

Mạnh Quỳnh gửi lời cảm ơn tới khán giả
899 (5)

Mạnh Quỳnh là bạn thân của cố ca sĩ Phi Nhung

Phi Nhung qua đời ở tuổi 51, vào 12h15 trưa 28/9/2021 sau khi mắc Covid-19. Chị sinh năm 1970, quê ở Gia Lai. Năm 1989, chị sang Mỹ, đi hát từ thiện tại chùa và thành công ở làng ca nhạc hải ngoại. Năm 2005, Phi Nhung về nước, vẫn theo đuổi dòng nhạc quê hương, nhận nuôi nhiều trẻ mồ côi. Mạnh Quỳnh là "Người tình sân khấu 20 năm" của ca sĩ Phi Nhung, khi cô mất anh vô cùng đau buồn, thậm chị còn không thể hát trên sân khấu một thời gian.