date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mạnh Quỳnh 'lau nước mắt' thực hiện ước nguyện còn dang dở của cố ca sĩ Phi Nhung

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:04 08/06/2022

Kể từ khi người bạn tri kỷ mãi mãi ra đi, Mạnh Quỳnh đã cố nén nỗi đau để hoàn thành những tâm nguyện còn dang dở của ca sĩ Phi Nhung.

Sau chương trình "Ước mơ của Nhung", Mạnh Quỳnh tiếp tục thực hiện hành trình "Thắp sáng ước mơ" - tâm nguyện còn dang dở của người bạn tri kỷ. Hành động của Mạnh Quỳnh đã khiến nhiều người không khỏi khâm phục, ngưỡng mộ. Không chỉ là "người tình" trên sân khấu, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung còn có mối quan hệ vô cùng thân thiết ngoài đời.

quynh44
Ca sĩ Phi Nhung và Mạnh Quỳnh là đôi bạn thân thiết trong showbiz

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, nam ca sĩ cũng đã xúc động chia sẻ về hành trình "Thắp sáng ước mơ": "Luôn tự hào và trân trọng về người bạn tri âm, tri kỷ của mình với những bức tranh tuyệt đẹp mà bạn ấy đã vẽ ra để tô đẹp cuộc đời. Tiếp nối hành trình mà "Chị Hai” còn dang dở, các con, cháu và học trò hãy cùng chung tay với bao người góp tiếng hát, công sức và tiền của để mang lại cho những mảnh đời bất hạnh niềm hy vọng, lạc quan trong cuộc sống".

quynh11
quynh22
Chia sẻ của ca sĩ Mạnh Quỳnh trên trang cá nhân

Trước đó, Mạnh Quỳnh cũng đã gửi lời cảm ơn đến khán giả sau khi chương trình "Ước mơ của Nhung thành công tốt đẹp": "Cuối cùng thì chú cháu mình mới có được tấm hình chung với nhau. À! Mà không…3 người mình mới đúng.

Quỳnh xin mạn phép thay mặt BTC “Mơ ước của Nhung” cảm ơn tất cả những yêu thương của hơn 700 khán thính giả có mặt ngồi hơn 4 tiếng đồng hồ tại nơi diễn, cảm ơn hơn 2500 khán thính giả xem trực tiếp online, cảm ơn 20 anh chị em ca sĩ,ban nhạc, MC, chuyên viên âm thanh, ánh sáng,cảm ơn đội ngũ chuyên viên kỹ thuật livestream, Tâm Yoku,những mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, những đóng của khán giả khắp nơi,nhà hàng Dimond Seafood Palace 3 và Quỳnh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Chị Marie Tô đã hỗ trợ cho Mơ ước của Nhung những buổi livestreams quan trọng trên VFTV, trang Thuý Nga Paris by night để có được một chương trình ca nhạc gây quỹ xây dựng ngôi trường Việt Ngữ Phi Nhung  thành công tốt đẹp.

Hy vọng Mơ ước của Nhung sẽ trở thành hiện thực. Dù có cố gắng bao nhiêu thì chắc chắn có những sơ suất trong đêm diễn kính mong Quý vị niệm tình bỏ qua nhé. Kính chúc Quý vị an lành,hạnh phúc và thật nhiều sức khoẻ".

quynh33
Mạnh Quỳnh thực hiện ước nguyện còn dang dở của cố ca sĩ Phi Nhung

Hiện tại, những chia sẻ của ca sĩ Mạnh Quỳnh vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.