date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mặt nạ gương tập 5: Lật lại vụ án giết người 20 năm trước, bà Diễm tiếp tục 'hút tiền' của ông Nghị

Đăng bởi Xoài non - 10:40 28/10/2021

'Mặt nạ gương' tập 5 thêm nhiều tình tiết ly kì hấp dẫn khi một vụ án giết người 20 năm trước dần được hé lộ.

Trước đó, 'Mặt nạ gương' tập 4 đã tìm ra nguyên nhân cái chết của bà Vân.Vì vỡ nợ Tuấn đã liều mình phẫu thuật chui cho bà Vân, trong khi Bắc là người phụ. Tưởng chừng cuộc phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, nhưng trong lúc Tuấn về giải quyết vấn đề nợ nần, bà Vân đã bị sốc phản vệ dẫn đến tử vong. Ông Bắc lo sợ nên đã đưa xác của bà Vân ném xuống sống nằm phi tang.

Tuy nhiên, bằng nghiệp vụ điều tra cơ quan Công An đã nhanh chóng tìm ra hung thủ đứng sau cái chết của bà Vân.

Trong trailer tập 5 'Mặt nạ gương' mới đây thêm nhiều tình tiết hấp dẫn khi vụ án giết người 20 năm trước được Hoa lật lại. 

Trailer 'Mặt nạ gương' tập 5: Lật lại vụ án giết người 20 năm trước

Cụ thể, từ tài liệu do bạn cung cấp, Hoa biết được thẩm mỹ viện Bắc Việt được xây dựng trên mảnh đất của một thẩm mỹ viện cũ, tại đó cũng từng xảy ra án mạng khi nâng mũi.

Hoa và Khải so sánh hai vụ án tại thẩm mỹ viện Bắc Việt và Minh Thái (cách đó 20 năm) được xây dựng trên cùng một lô đất với sự tương đồng gần 90%.

Hoa cho rằng đây là mô típ giết người mà kẻ sát muốn lặp lại nhằm thực hiện một âm mưu nào đó. 

1rt

Khải gợi ý cho Hoa về ý tưởng viết về 'Gã sát nhân quay trở lại'

Khải gợi ý cho Hoa lấy luôn tư liệu này để viết cuốn tiếp theo: "Gã sát nhân đã quay trở lại". Lúc này Hoa phát hiện một người đàn ông bịt mặt đang quan sát mình và Khải.

Bà Diễm tiếp tục 'hút tiền' của ông Nghị, cầu xin chồng phải thực hiện ca phẫu thuật chui. Tuy nhiên, ông Nghi ngay lập tức đã từ chối, bà Diễm trách ông Nghị và Hoa luôn cho rằng bà đang muốn "bào khô máu" ông.

1e (1)

Bà Diễm tiếp tục ép chồng phải nhận nhưng ca phẫu thuật chui

Hoa tìm đến một người đàn ông, trình bày mối liên hệ giữa hai vụ án và hỏi ông liệu đang có một âm mưu nào đó để nhắm vào bố cô, vào ông chú hay là có ân oán luân hồi gì hay không.

1r

Hoa tìm đến một người đàn ông để hỏi về chân tướng vụ án giết người 20 năm trước 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim Mặt nạ gương tập 5 vào lúc 22 giờ ngày 28/10 trên VTV3.